Drama hot nhất showbiz: Nghi vấn Nathan Lee tố Ngọc Trinh vô ơn, quản lý lên tiếng đáp trả

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thay vì "cà khịa" xa gần như status đầu tiên, mới đây Nathan Lee đã réo thẳng tên Ngọc Trinh trong bài viết của mình và nhấn mạnh "nữ hoàng nội y" chỉ là người mẫu "quèn". Khỏi nói cũng biết drama này đang khiến dân tình xôn xao thế nào!

Sự việc bắt đầu từ khi Nathan Lee bất ngờ đăng tải bài viết với những lời lẽ bóng gió, mỉa mai "ai đó" kèm lời lẽ cực gắt. Sau đăng tải của đàn anh, "nữ hoàng nội y" cũng nhẹ nhàng viết trên Instagram Story như một lời hồi đáp: "Không hiểu sao thích cười và mỉa mai sự mất mát của người khác như vậy. Ok, tôi chúc bạn vui". Ngoài ra, quản lý và hội bạn thân của Ngọc Trinh đồng loạt lên tiếng đáp trả, bảo vệ người đẹp sinh năm 1989.

Drama hot nhất showbiz: Nghi vấn Nathan Lee tố Ngọc Trinh vô ơn, quản lý lên tiếng đáp trả ảnh 1

Netizen cho rằng Nathan Lee đã có những lời lẽ quá gay gắt trong sự việc lần này.

"Drama" (tất nhiên) chưa dừng lại, mới đây giọng ca Tiễn Em Trong Mưa đã thể hiện sự bức xúc khi anh đã cố không nhắc tên nhưng vẫn bị nhiều người lôi ra "chặt chém". Tại đây, anh còn kể lại nguồn cơn của câu nói "Không có tiền thì cạp đất mà ăn" giúp Ngọc Trinh nhận được sự chú ý rầm rộ trên truyền thông, nhờ đó mà cuộc đời cô bước sang trang mới.

Drama hot nhất showbiz: Nghi vấn Nathan Lee tố Ngọc Trinh vô ơn, quản lý lên tiếng đáp trả ảnh 2

Anh đưa ra bằng chứng cho thấy mình đã nâng đỡ để Ngọc Trinh có được sự nổi tiếng như ngày hôm nay.

"Chuyện kể rằng, cách đây 9 năm, anh giám đốc đẹp trai của một tờ tạp chí thời trang, khi đó còn đang tích cực hoạt động nghệ thuật và đang nổi đình nổi đám, cho phóng viên phỏng vấn một cô người mẫu quèn nọ, một bài phỏng vấn nhạt hơn nước ốc nhưng có một câu do phóng viên đưa vô mà sau này trở thành một cơn sốt cho tới giờ phút này cả nước vẫn nhớ tới: Yêu mà không có tiền thì cạp đất mà ăn à! Chính anh chàng đẹp trai là người đã tự tay gửi mail bài phỏng vấn này cho tất cả các trang báo mạng... Thậm chí, khi vô số người tấn công cô gái đó, anh vẫn một mực bảo vệ cô ta. Nhưng cũng nhờ vào câu nói ấy, cuộc đời cô ta bước sang trang mới...", ca sĩ Nathan Lee viết.

Theo nam ca sĩ, thời điểm Ngọc Trinh bị "ném đá", tấn công thì chính anh vẫn một mực bảo vệ cô. Tuy nhiên, sau này người từng được anh giúp đỡ lại có hành động vô ơn. Thậm chí, Nathan Lee còn thể hiện sự bức xúc khi bình luận: "Tự dưng bị dính vào mấy thể loại không cùng đẳng cấp!". Anh còn chia sẻ lại một bài báo chứng tỏ mình là người đã giúp Ngọc Trinh rất nhiều cùng icon thể hiện sự mỉa mai.

Drama hot nhất showbiz: Nghi vấn Nathan Lee tố Ngọc Trinh vô ơn, quản lý lên tiếng đáp trả ảnh 3

Bài đăng mới nhất của nam ca sĩ.

Những từ ngữ như "người mẫu quèn", ám chỉ Ngọc Trinh là "thành phần dưới đáy của xã hội" đã khiến quản lý Ngọc Trinh bức xúc lên tiếng lần hai: "Ngay cả người ở đáy của xã hội họ cũng có quyền được chiến đấu cho một cuộc đời khác vào ngày mai. Chắc gì, hôm nay ở đỉnh là cả đời không chạm đáy, đừng tự đẩy mình vào đường cụt. Mà lạ nhất, nhiều kẻ cũng chạm đáy rồi, nhưng vẫn hào sảng dìm người khác xuống ngay cả khi bản thân đã cảm nhận được nhục nhã, ê chề. Đấy gọi là sự ác độc của kẻ không có lương tâm".

Drama hot nhất showbiz: Nghi vấn Nathan Lee tố Ngọc Trinh vô ơn, quản lý lên tiếng đáp trả ảnh 4

Chia sẻ của Quản lý Ngọc Trinh liên quan đến câu chuyện trên.

Drama hot nhất showbiz: Nghi vấn Nathan Lee tố Ngọc Trinh vô ơn, quản lý lên tiếng đáp trả ảnh 5

"Nữ hoàng nội y" và người quản lý thân thiết.

Hiện "drama dài tập" giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh vẫn chưa có hồi kết, người hâm mộ vẫn mong cả hai người nổi tiếng sớm tìm được tiếng nói chung, tuy nhiên đây có lẽ là vấn đề mà người ngoài cuộc sẽ không hiểu hết được.

Nathan Lee không còn là cái tên xa lạ ở V-Biz, anh nổi tiếng với cuộc sống "sang chảnh" và sự thẳng tính khi nhận xét về nghệ sĩ Việt.

Drama hot nhất showbiz: Nghi vấn Nathan Lee tố Ngọc Trinh vô ơn, quản lý lên tiếng đáp trả ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm