Dự báo thời tiết dịp nghỉ lễ Tết Dương lịch năm 2023: Miền Bắc vẫn chìm trong giá rét

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dự báo các tỉnh miền Bắc đón kỳ nghỉ lễ Tết Dương lịch trong giá rét. Tây Nguyên và Nam Bộ ít mưa, ngày trời nắng.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia thông tin tình hình thời tiết dịp nghỉ lễ Tết Dương lịch trên cả nước từ 31/12/2022 - 2/1/2023:

Khu vực Bắc Bộ

Khả năng mưa thấp, đêm và sáng sớm nhiều mây, có sương mù, ngày trời nắng. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ, vùng núi cao 10-13 độ, có nơi dưới 5 độ, riêng đêm 31/12 nhiệt độ thấp nhất 10-13 độ, vùng núi cao 6-9 độ, có nơi dưới 5 độ; nhiệt độ cao nhất từ 20-23 độ. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm.

Khu vực Trung Bộ

Khu vực từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh: Ít khả năng có mưa, trưa chiều hửng nắng. Nhiệt độ thấp nhất 14-17 độ; nhiệt độ cao nhất từ 19-22 độ. Trời rét.

Khu vực từ Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế: Có mưa, tập trung về đêm và sáng, ngày mưa gián đoạn. Nhiệt độ thấp nhất 16-19 độ, nhiệt độ cao nhất ngày từ 20-23 độ. Trời rét.

Khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mưa, mưa rào; riêng Ninh Thuận, Bình Thuận ít mưa. Nhiệt độ thấp nhất phía Bắc từ 19-21 độ, phía Nam từ 22-24 độ; nhiệt độ cao nhất ngày ở phía Bắc từ 22-24 độ, phía Nam từ 28-31 độ. Phía Bắc đêm và sáng trời lạnh.

Dự báo thời tiết dịp nghỉ lễ Tết Dương lịch năm 2023: Miền Bắc vẫn chìm trong giá rét ảnh 1

(Ảnh minh hoạ từ Internet)

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ

Tây Nguyên: Phổ biến ít mưa, ngày trời nắng. Nhiệt độ thấp nhất 15-18 độ, nhiệt độ cao nhất từ 26-29 độ.

Nam Bộ: Phổ biến ít mưa, ngày trời nắng. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ, nhiệt độ cao nhất từ 30-33 độ.

Khu vực Hà Nội

Không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ, ngày trời nắng. Nhiệt độ thấp nhất 15-17 độ, riêng đêm 31/12 nhiệt độ thấp nhất 11-13 độ; nhiệt độ cao nhất từ 20-23 độ.

Dự báo thời tiết dịp nghỉ lễ Tết Dương lịch năm 2023: Miền Bắc vẫn chìm trong giá rét ảnh 5
Theo Trung tâm Dự báo KTTV Trung ương
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

Vnet "đu trend" ChatGPT: Loay hoay tự mở đến loạt dịch vụ tạo tài khoản loạn giá

HHT - Công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT đang tạo nên cơn sốt với những màn đối đáp "dở khóc dở cười". Vnet đua nhau tìm cách sở hữu một tài khoản ChatGPT để trải nghiệm. Tuy nhiên, ChatGPT chưa cho phép đăng ký trực tiếp từ Việt Nam nên Vnet sẽ phải tìm cách "lách luật" để có được tài khoản. Nắm bắt cơn sốt này, nhiều dịch vụ tạo tài khoản ChatGPT được mở ra nhưng giá thành giữa các bên có nhiều chênh lệch: Bên vài chục nghìn đồng, bên lại vài trăm.
Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

Người đứng đằng sau ChatGPT: Lo sợ ngày tận thế, cảnh báo thảm họa nào có thể xảy ra?

HHT - CEO của OpenAI, công ty nghiên cứu và phát triển công cụ trí tuệ nhân tạo ChatGPT, có phải là một “quái kiệt” hay không? Thực ra, anh đúng là một tài năng kiệt xuất, nhưng cũng có nỗi lo khá khác người và lúc nào cũng tích trữ một số đồ đạc để đề phòng Ngày Tận thế. Mà theo vị CEO này thì Ngày Tận thế sẽ xảy ra trong những trường hợp nào?
Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

Nữ sinh viên Mỹ giả vờ bị bệnh nan y, nhận hỗ trợ gần 1 tỷ, bị phát hiện vì chi tiết rất nhỏ

HHT - Một nữ sinh viên 19 tuổi ở Iowa (Mỹ) đã giả vờ rằng mình đang chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến tụy và thường xuyên đăng hình ảnh mình “chống chọi với bệnh tật” lên mạng, từ đó nhận tiền trợ giúp của hàng trăm người tốt bụng. Nhưng từ những hình ảnh của cô, một số dân mạng đã phát hiện ra những chi tiết khiến vụ lừa đảo này bị lộ.