Dù bị "ném đá", YG vẫn là công ty giải trí duy nhất lọt TOP 100 nơi làm việc hàng đầu

Dù bị "ném đá", YG vẫn là công ty giải trí duy nhất lọt TOP 100 nơi làm việc hàng đầu
HHT - Cùng với đó, công ty này còn sắp chuyển sang tòa nhà mới to đẹp hơn, nơi album tái xuất của BIG BANG sẽ được thu âm.

Vào ngày 28 tháng 6, YG Entertainment được Bộ Việc làm và Lao động Hàn Quốc công nhận là một trong 100 địa điểm làm việc tốt nhất cả nước.

Danh sách 100 nơi làm việc hàng đầu là một phần sáng kiến ​​của Tổng thống Moon Jae In nhằm tăng chất lượng và số lượng của lực lượng lao động. Các công ty trong danh sách được lựa chọn bằng cách tính đến thành quả của việc tạo việc làm, tỷ lệ doanh thu, cân bằng công việc, thay đổi lương theo giờ làm việc và hơn thế nữa.

Dù bị "ném đá", YG vẫn là công ty giải trí duy nhất lọt TOP 100 nơi làm việc hàng đầu ảnh 1

Bộ Việc làm và Lao động đã phân tích sự tăng trưởng việc làm và dữ liệu trong một năm, tiến hành cả các cuộc khảo sát tại chỗ và kiểm tra, hỏi ý kiến ​​của các công đoàn lao động trước khi hoàn thiện danh sách.

YG Entertainment đã được chọn vì công ty liên tục tăng cường công việc cho thanh niên và phụ nữ, được chấm điểm cao cho việc làm lâu dài, lãnh đạo và sự ổn định công việc. Công ty cũng đã nhận được một lời khen ngợi từ Tổng thống Moon Jae In vào tháng 12 năm ngoái.

Dù bị "ném đá", YG vẫn là công ty giải trí duy nhất lọt TOP 100 nơi làm việc hàng đầu ảnh 2

Giám đốc điều hành của YG Entertainment Yang Min Suk nói: “Là một công ty phát triển sẽ tiếp tục truyền bá nền văn hóa đại chúng đến toàn thế giới, chúng tôi sẽ hoạt động với tinh thần trách nhiệm cao hơn. Chúng tôi dự định tiếp tục sử dụng người tài ở Hàn Quốc và cùng nhau phát triển. ”

Một nguồn tin khác từ YG Entertainment cho biết: “Với hơn 154 nhân viên mới tuyển dụng, lượng nhân sự của chúng tôi đã tăng 60%. Chúng tôi là một công ty đi đầu trong việc tạo việc làm cho thanh niên, với 88% lượng tuyển dụng của chúng tôi tập trung vào người trẻ”.

Chủ tịch Yang Hyun Suk cũng kỷ niệm sự kiện công ty nằm trong số 100 nơi làm việc hàng đầu. Trong bài viết trên Instagram, anh chia sẻ hình ảnh của một chứng chỉ cho thành tích và chia sẻ rằng mục tiêu của họ là “trở thành công ty sản xuất nội dung tốt nhất.” Anh cũng cập nhật tình hình album solo sắp tới của Seungri, nói rằng mục tiêu hiện tại của họ là tạo ra album tốt nhất có thể cho thành viên BIGBANG.

Cùng với đó, Yang Hyun Suk đăng ảnh nhá hàng tòa nhà trụ sở mới của YG Entertainment, nằm ngay đằng sau trụ sở cũ ở Mapo-gu, gần Hongdae. Tòa nhà rộng gần 20 nghìn m², mất 3 năm thiết kế và dự kiến hoàn thành vào tháng 07 năm 2019. Chủ tịch Yang cũng tiết lộ album mới của BIG BANG sẽ được thu âm tại đây.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.