Dù bị nhiều khán giả chê bai, Suzy vẫn tự tin rằng diễn xuất của mình là kiểu tự nhiên

Dù bị nhiều khán giả chê bai, Suzy vẫn tự tin rằng diễn xuất của mình là kiểu tự nhiên
HHT - Trong khi bị nhiều khán giả cho rằng Suzy đóng phim còn gượng gạo thiếu cảm xúc, thì Suzy lại có một đánh giá khác về diễn xuất của mình.

Trên tạp chí InStyle ấn bản Hàn Quốc số tháng 1/2018, Suzy nói thẳng nói thật về diễn xuất của mình.

Dù bị nhiều khán giả chê bai, Suzy vẫn tự tin rằng diễn xuất của mình là kiểu tự nhiên ảnh 1

Sự thực là dù đã đóng nhiều phim, mà toàn vai chính hẳn hoi nhưng Suzy vẫn chưa bao giờ được khán giả đánh giá cao, được coi là diễn viên thực lực. Đa số người xem đều phàn nàn Suzy chưa nhập tâm vào nhân vật, diễn chưa đủ sâu, còn nhiều gượng gạo.

Dù bị nhiều khán giả chê bai, Suzy vẫn tự tin rằng diễn xuất của mình là kiểu tự nhiên ảnh 2

Còn heo Suzy, đó lại là cách diễn tự nhiên. Suzy thừa nhận rằng cô nàng biết rằng mình bị chê nhiều khi đóng phim. Nhưng bản thân Suzy là một người không thích biểu hiện tình cảm một cách thái quá, dù vui hay buồn cũng không thể hiện ra ngoài mặt nhiều. Nên Suzy thấy rất khó khi đẩy cảm xúc lên thật cao mỗi khi diễn xuất để khán giả có thể hiểu được tâm trạng nhân vật. Và Suzy vẫn cho rằng những gì cô diễn trong các bộ phim trước đây, là rất gần với cách chính mình thực sự cảm nhận. Suzy đã cố gắng diễn tự nhiên nhưng tiếc rằng khán giả lại có đánh giá khác.

Dù bị nhiều khán giả chê bai, Suzy vẫn tự tin rằng diễn xuất của mình là kiểu tự nhiên ảnh 3

Dù sao thì While You Were Sleeping vẫn là phim truyền hình được người Hàn quan tâm tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2017, chỉ sau Goblin mà thôi. Và diễn xuất của Suzy bắt đầu được thừa nhận, khi cô là ca sĩ thần tượng duy nhất có mặt trop bảng xếp hạng 10 diễn viên tài năng năm 2017, do công ty nghiên cứu thị trường Gallup thực hiện.

Dù bị nhiều khán giả chê bai, Suzy vẫn tự tin rằng diễn xuất của mình là kiểu tự nhiên ảnh 4

Hiện giờ, Suzy đang chuẩn bị phát hành album âm nhạc mới và rất có thể sẽ có chuyến lưu diễn vòng quanh châu Á vào nửa đầu năm 2018.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm