Dù biết tin bà vừa mất, một thí sinh của MIXNINE vẫn cố gắng hoàn thành phần diễn của mình

Dù biết tin bà vừa mất, một thí sinh của MIXNINE vẫn cố gắng hoàn thành phần diễn của mình
HHT - Để hình dung đấu trường K-Pop khắc nghiệt đến thế nào, bạn hãy xem hoàn cảnh éo le của một thí sinh show thực tế MIXNINE.

Trong tập mới nhất của show thực tế sống còn MIXNINE, giám đốc công ty YG - Yang Hyun Suk cùng Zion.T đã ghé thăm công ty WM Ent để tìm kiếm thí sinh ưng ý vào show của mình.

Dù biết tin bà vừa mất, một thí sinh của MIXNINE vẫn cố gắng hoàn thành phần diễn của mình ảnh 1

WM Ent chính là công ty chủ quản của B1A4Oh My Girl, và hiện đang đào tạo nhóm nhạc nam ONF gồm 7 thành viên. Seungjoon (hay J-Us) là trưởng nhóm của ONF, cậu cùng mọi người đã tập luyện miệt mài để chờ được thể hiện tài năng trước giám đốc công ty YG, với hy vọng có một suất tham gia show thực tế MIXNINE.

Dù biết tin bà vừa mất, một thí sinh của MIXNINE vẫn cố gắng hoàn thành phần diễn của mình ảnh 2

Nhưng đúng ngày hôm đó, Seungjoon nghe tin bà mình vừa mất. Nhưng vì không muốn làm ảnh hưởng đến việc chung của nhóm ONF, Seungjoon đã nén nỗi buồn để cùng các thành viên hoàn thành bài biểu diễn của mình. Sau đó, Seungjoon mới cho phép mình rơi nước mắt. “Em là trưởng nhóm, em không thể bỏ mặc mọi người. Hôm nay là một ngày rất quan trọng đối vởi sự nghiệp của nhóm, nên em phải có trách nhiệm”.

Dù biết tin bà vừa mất, một thí sinh của MIXNINE vẫn cố gắng hoàn thành phần diễn của mình ảnh 3

Thật may mắn làm sao khi cả 7 thành viên ONF đều được giám đốc Yang Hyun Suk chọn vào vòng trong, và Seungjoon đã yên tâm về nhà chịu tang bà.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm