Dù biết tin bà vừa mất, một thí sinh của MIXNINE vẫn cố gắng hoàn thành phần diễn của mình

Dù biết tin bà vừa mất, một thí sinh của MIXNINE vẫn cố gắng hoàn thành phần diễn của mình
HHT - Để hình dung đấu trường K-Pop khắc nghiệt đến thế nào, bạn hãy xem hoàn cảnh éo le của một thí sinh show thực tế MIXNINE.

Trong tập mới nhất của show thực tế sống còn MIXNINE, giám đốc công ty YG - Yang Hyun Suk cùng Zion.T đã ghé thăm công ty WM Ent để tìm kiếm thí sinh ưng ý vào show của mình.

Dù biết tin bà vừa mất, một thí sinh của MIXNINE vẫn cố gắng hoàn thành phần diễn của mình ảnh 1

WM Ent chính là công ty chủ quản của B1A4Oh My Girl, và hiện đang đào tạo nhóm nhạc nam ONF gồm 7 thành viên. Seungjoon (hay J-Us) là trưởng nhóm của ONF, cậu cùng mọi người đã tập luyện miệt mài để chờ được thể hiện tài năng trước giám đốc công ty YG, với hy vọng có một suất tham gia show thực tế MIXNINE.

Dù biết tin bà vừa mất, một thí sinh của MIXNINE vẫn cố gắng hoàn thành phần diễn của mình ảnh 2

Nhưng đúng ngày hôm đó, Seungjoon nghe tin bà mình vừa mất. Nhưng vì không muốn làm ảnh hưởng đến việc chung của nhóm ONF, Seungjoon đã nén nỗi buồn để cùng các thành viên hoàn thành bài biểu diễn của mình. Sau đó, Seungjoon mới cho phép mình rơi nước mắt. “Em là trưởng nhóm, em không thể bỏ mặc mọi người. Hôm nay là một ngày rất quan trọng đối vởi sự nghiệp của nhóm, nên em phải có trách nhiệm”.

Dù biết tin bà vừa mất, một thí sinh của MIXNINE vẫn cố gắng hoàn thành phần diễn của mình ảnh 3

Thật may mắn làm sao khi cả 7 thành viên ONF đều được giám đốc Yang Hyun Suk chọn vào vòng trong, và Seungjoon đã yên tâm về nhà chịu tang bà.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

Nếu không phải Lady Gaga, ai đủ "độ điên" để hóa thân thành Harley Quinn trong "Joker 2"?

HHT - Sau khi dự án “Joker 2” được thông báo chính thức khởi động, nhiều bằng chứng cho thấy Harley Quinn sẽ xuất hiện trong phần này. Trong khi Lady Gaga vẫn chưa xác nhận sẽ trở thành bạn gái của Joker, nhiều khán giả đã bình chọn ra những gương mặt thực lực khác cũng có thể hóa thành "điên nữ".