Dù đã tan rã, các thành viên SISTAR vẫn thân thiết và gắn kết như thể chưa hề rời nhóm

Dù đã tan rã, các thành viên SISTAR vẫn thân thiết và gắn kết như thể chưa hề rời nhóm
HHT - Hiếm có nhóm nhạc nào được như SISTAR, đã chính thức tan rã nhưng các thành viên vẫn thân thiết như chị em một nhà.

Chính Soyu, một thành viên của SISTAR đã khẳng định rằng các cô gái vẫn thân thiết, nói chuyện với nhau thường xuyên như ngày SISTAR vẫn đang hoạt động.

Dù đã tan rã, các thành viên SISTAR vẫn thân thiết và gắn kết như thể chưa hề rời nhóm ảnh 1

“Chúng mình cố gắng nói chuyện với nhau nhiều nhất có thể. Chúng mình nói đủ thứ chuyện, từ việc có nhà hàng này nấu ngon, nghệ sĩ nào đang được quan tâm, hoặc đồ của nhãn hiệu nào có chất lượng tốt. Chúng mình có thể tán chuyện với nhau nhiều tiếng đồng hồ mà không thấy chán”.

Dù đã tan rã, các thành viên SISTAR vẫn thân thiết và gắn kết như thể chưa hề rời nhóm ảnh 2

Soyu cũng bật mí lý do khiến cô quyết định ở lại với công ty Starship sau khi nhóm tan rã là vì… quá lười biếng. “Mình không phải kiểu người năng động nhanh nhẹn, nên mình cũng ngại tìm kiếm một công ty mới. Giữa mình và Starship có quan hệ rất ổn, công ty luôn hiểu và biết mình cần gì trước cả khi mình nói ra. Mình cũng thấy rằng hoạt động một mình sẽ gặp vô số khó khăn mà mình không kiểm soát hết được. Thế nên ở lại với Starship cũng là điều tốt mà”.

Dù đã tan rã, các thành viên SISTAR vẫn thân thiết và gắn kết như thể chưa hề rời nhóm ảnh 3

Soyu cũng vừa phát hành album riêng đầu tay mang tên Re:Born, trong đó có nhiều ca khúc song ca với các ca sĩ tên tuổi. Trước khi tung ra album này, Soyu cũng đã khẳng định được vị trí của mình với bài I miss you trong phim Goblin, hay ca khúc Rain hát cùng Baekhyun (EXO) từng làm mưa làm gió các bảng xếp hạng trong dịp Valentine 2017.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm