Dù đã từ chối quay phim ghi hình, đám cưới Song - Song vẫn bị livestream trái phép

Dù đã từ chối quay phim ghi hình, đám cưới Song - Song vẫn bị livestream trái phép
HHT - Một công ty Trung Quốc ra mức giá 15 tỷ won (hơn 300 tỷ VNĐ) để xin ghi hình tại đám cưới Song - Song.

Hôm nay, một nguồn tin từ công ty quản lý của Song Joong Ki - Blossom Entertainment, đã làm rõ rằng họ chưa bao giờ cho phép quay phim, ghi hình trong lễ cưới. Mặc dù vậy, đám cưới Song Hye KyoSong Joong Ki vẫn bị livestream trái phép trên mạng. 

Vào ngày cặp đôi kết hôn, một số cơ quan truyền thông Trung Quốc thậm chí đã sử dụng máy bay không người lái để ghi hình lễ cưới và phát sóng trực tiếp trên các trang web như Weibo.

Dù đã từ chối quay phim ghi hình, đám cưới Song - Song vẫn bị livestream trái phép ảnh 1

Nguồn tin từ công ty cho biết: "Chúng tôi đã thông tin từ đầu rằng chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới riêng tư và chúng tôi đã từ chối tất cả các đề xuất tài trợ".

Được biết rằng trước đám cưới, một cổng thông tin của Trung Quốc đã đề nghị cặp đôi Song Hye KyoSong Joong Ki cho phép ghi hình đám cưới với mức giá lên đến 15 tỷ won (hơn 300 tỷ VNĐ), nhưng cặp đôi này đã từ chối lời đề nghị mà không quan tâm đến số tiền đó. Mặc dù đã bị từ chối, các phương tiện truyền thông đại chúng lại ghi hình đám cưới bất hợp pháp.

Đám cưới của Song Joong KiSong Hye Kyo được tổ chức ở khách sạn Shilla với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Park Bo Gum, Park Hyung Sik, Park Bo Young, Lee Kwang Soo...

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm