Dù đã xin lỗi tới ba lần, Ngụy Anh Lạc – Ngô Cẩn Ngôn vẫn chưa được tha thứ

Dù đã xin lỗi tới ba lần, Ngụy Anh Lạc – Ngô Cẩn Ngôn vẫn chưa được tha thứ
HHT - Sự nghiệp của Ngô Cẩn Ngôn vừa mới khởi sắc nhờ Diên Hy Công Lược, nay đã gặp phải khó khăn cực lớn rồi.

Hậu quả từ việc ê kíp của Ngô Cẩn Ngôn làm việc không chuyên nghiệp vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, cho dù nàng Ngụy Anh Lạc của Diên Hy Công Lược đã lên tiếng đến ba lần.

Ngô Cẩn Ngôn vừa nổi tiếng với Diên Hy Công Lược đã gặp rắc rối

Ngày 25/8, một chương trình của đài truyền hình Trung ương Trung Quốc đã tố cáo đích danh nhân viên của Ngô Cẩn Ngôn liên tục thay đổi địa điểm phỏng vấn, sau đó còn cắt ngắn thời lượng ghi hình khiến cho nhóm phóng viên mất nhiều thời gian, công sức mà không làm được việc. Ngay sau khi bị chỉ trích công khai, Ngô Cẩn Ngôn đã lên tiếng xin lỗi qua tài khoản Weibo.

Dù đã xin lỗi tới ba lần, Ngụy Anh Lạc – Ngô Cẩn Ngôn vẫn chưa được tha thứ ảnh 2

Sau đó, đến lượt tờ Nhân Dân nhật báo lại có một bài dài, nhắn nhủ Ngô Cẩn Ngôn cũng như các diễn viên trẻ cần giữ đạo đức làm nghề, tinh thần chuyên nghiệp nếu muốn trở thành nghệ sĩ được yêu mến. Còn nếu cứ mắc bệnh ngôi sao như hiện nay, thì sự nghiệp của họ chắc chắn sẽ lụi tàn rất nhanh. Và Ngô Cẩn Ngôn đã xin lỗi lần thứ hai “Tôi xin lỗi và sẽ nhất định cố gắng trở thành diễn viên tài đức vẹn toàn. Tôi  chắc chắn sẽ nhớ kỹ rằng người làm nghệ thuật phải đặt chữ đức làm đầu".

Ngô Cẩn Ngôn buồn rầu trong buổi phỏng vấn với Sina

Ngày 30/8, Ngô Cẩn Ngôn có buổi trò chuyện với trang tin Sina, và một lần nữa nhận lỗi về mình. Cô thừa nhận “Vì tôi là người mới trong ngành, công việc thời gian này lại quá nhiều nên đã để xảy ra sự cố đáng tiếc. Tôi đã sai và thấy mình cần phải chân thành xin lỗi. Tôi rất mong được mọi người tha thứ”.

Tuy nhiên, khán giả lại cho rằng những lời xin lỗi của Ngô Cẩn Ngôn chưa được thực lòng. Cô đóng phim đã 10 năm, mãi đến bây giờ mới nổi tiếng nên không thể nhận mình là người mới trong showbiz được. Rất nhiều bình luận trên trang Sina đều không giấu được tức giận với Ngô Cẩn Ngôn, vì thấy cô vẫn đang tìm lý do bao biện cho mình, đổi lỗi rằng mình là tân binh chứ chưa thật sự nhận ra sai sót.

Dù đã xin lỗi tới ba lần, Ngụy Anh Lạc – Ngô Cẩn Ngôn vẫn chưa được tha thứ ảnh 4

Sự nghiệp của Ngô Cẩn Ngôn vừa mới lóe sáng nhớ Diên Hy Công Lược, nay đã gặp khó khăn rất lớn. Và cô sẽ phải nỗ lực rất nhiều để lấy lại niềm tin của truyền thông cũng như khán giả.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút". 
Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

Quá khứ của kẻ phản diện "Shi Oh" Byeon Woo Seok: Từng là tình đầu "cứa tim" khán giả

HHT - Trước khi nổi như cồn với vai phản diện trong "Strong Girl Nam Soon" (Cô Nàng Mạnh Mẽ Gang Nam Soon), ít người nhớ rằng chàng tổng tài Ryu Shi Oh - Byeon Woo Seok cũng từng gieo thương nhớ cho khán giả cùng thời điểm này vào năm ngoái. Hình tượng đối lập nhưng cái kết giống nhau, đều khiến người xem xót xa, tiếc nuối.