Dù đã xin lỗi tới ba lần, Ngụy Anh Lạc – Ngô Cẩn Ngôn vẫn chưa được tha thứ

Dù đã xin lỗi tới ba lần, Ngụy Anh Lạc – Ngô Cẩn Ngôn vẫn chưa được tha thứ
HHT - Sự nghiệp của Ngô Cẩn Ngôn vừa mới khởi sắc nhờ Diên Hy Công Lược, nay đã gặp phải khó khăn cực lớn rồi.

Hậu quả từ việc ê kíp của Ngô Cẩn Ngôn làm việc không chuyên nghiệp vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, cho dù nàng Ngụy Anh Lạc của Diên Hy Công Lược đã lên tiếng đến ba lần.

Ngô Cẩn Ngôn vừa nổi tiếng với Diên Hy Công Lược đã gặp rắc rối

Ngày 25/8, một chương trình của đài truyền hình Trung ương Trung Quốc đã tố cáo đích danh nhân viên của Ngô Cẩn Ngôn liên tục thay đổi địa điểm phỏng vấn, sau đó còn cắt ngắn thời lượng ghi hình khiến cho nhóm phóng viên mất nhiều thời gian, công sức mà không làm được việc. Ngay sau khi bị chỉ trích công khai, Ngô Cẩn Ngôn đã lên tiếng xin lỗi qua tài khoản Weibo.

Dù đã xin lỗi tới ba lần, Ngụy Anh Lạc – Ngô Cẩn Ngôn vẫn chưa được tha thứ ảnh 2

Sau đó, đến lượt tờ Nhân Dân nhật báo lại có một bài dài, nhắn nhủ Ngô Cẩn Ngôn cũng như các diễn viên trẻ cần giữ đạo đức làm nghề, tinh thần chuyên nghiệp nếu muốn trở thành nghệ sĩ được yêu mến. Còn nếu cứ mắc bệnh ngôi sao như hiện nay, thì sự nghiệp của họ chắc chắn sẽ lụi tàn rất nhanh. Và Ngô Cẩn Ngôn đã xin lỗi lần thứ hai “Tôi xin lỗi và sẽ nhất định cố gắng trở thành diễn viên tài đức vẹn toàn. Tôi  chắc chắn sẽ nhớ kỹ rằng người làm nghệ thuật phải đặt chữ đức làm đầu".

Ngô Cẩn Ngôn buồn rầu trong buổi phỏng vấn với Sina

Ngày 30/8, Ngô Cẩn Ngôn có buổi trò chuyện với trang tin Sina, và một lần nữa nhận lỗi về mình. Cô thừa nhận “Vì tôi là người mới trong ngành, công việc thời gian này lại quá nhiều nên đã để xảy ra sự cố đáng tiếc. Tôi đã sai và thấy mình cần phải chân thành xin lỗi. Tôi rất mong được mọi người tha thứ”.

Tuy nhiên, khán giả lại cho rằng những lời xin lỗi của Ngô Cẩn Ngôn chưa được thực lòng. Cô đóng phim đã 10 năm, mãi đến bây giờ mới nổi tiếng nên không thể nhận mình là người mới trong showbiz được. Rất nhiều bình luận trên trang Sina đều không giấu được tức giận với Ngô Cẩn Ngôn, vì thấy cô vẫn đang tìm lý do bao biện cho mình, đổi lỗi rằng mình là tân binh chứ chưa thật sự nhận ra sai sót.

Dù đã xin lỗi tới ba lần, Ngụy Anh Lạc – Ngô Cẩn Ngôn vẫn chưa được tha thứ ảnh 4

Sự nghiệp của Ngô Cẩn Ngôn vừa mới lóe sáng nhớ Diên Hy Công Lược, nay đã gặp khó khăn rất lớn. Và cô sẽ phải nỗ lực rất nhiều để lấy lại niềm tin của truyền thông cũng như khán giả.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.