Du học Canada - Bắt đầu sự nghiệp và trở thành “công dân toàn cầu”

Du học Canada - Bắt đầu sự nghiệp và trở thành “công dân toàn cầu”
HHT - Triển lãm Giáo dục Canada mùa Xuân 2017 tại Việt Nam do CEI tổ chức sẽ có hơn 70 trường tham dự đến từ nhiều tỉnh bang Canada.

Kính mời quý phụ huynh, các học sinh, sinh viên cùng tham dự Triển lãm Giáo dục Canada mùa Xuân 2017 do CEI tổ chức diễn ra tại 3 thành phố lớn.

Đà Nẵng: 16:30 - 19:30 ngày Thứ Năm (9/3/2017) tại khách sạn Novotel, 36 Bạch Đằng, Quận Hải Châu.

Hà Nội: 13:00 - 17:00 ngày Thứ Bảy (11/3/2017) tại khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm.

TP.HCM: 13:00 - 17:00 ngày Chủ Nhật (12/3/2017) tại GEM Centre, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1.

Mọi thông tin hữu ích có tại www.canada-edu.org hoặc liên hệ: 08-39305875 / 04-37185497.

Hơn 70 cơ sở giáo dục trên khắp Canada ở các bậc học khác nhau, từ mẫu giáo đến lớp 12, các trường ngôn ngữ, cao đẳng và đại học, tất cả đều nằm trong số những trường tốt nhất Canada và trên thế giới, sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích nhất đến các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh như tư vấn về visa du học; cung cấp thông tin về các gói học bổng; ưu đãi học tập tại tỉnh bang Alberta; chương trình Canada Express Study (CES) mà chính phủ Canada tại Việt Nam vừa ra mắt vào tháng 4/2016; giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các bạn du học sinh Canada; giúp giải đáp tất cả những thắc mắc liên quan đến vấn đề du học Canada.

Du học Canada - Bắt đầu sự nghiệp và trở thành “công dân toàn cầu” ảnh 1

Ngài David Devine - Đại Sứ Canada cắt băng khai mạc Triển Lãm Giáo Dục Canada Mùa Xuân 2016 tại Hà Nội.

Canada có mức chi tiêu cho giáo dục tính trên bình quân đầu người cao hơn bất kỳ quốc gia nào khác trong khối G7 và chào đón hơn 300.000 sinh viên quốc tế mỗi năm. Năm 2014, Canada đã đón nhận hơn 336.000 sinh viên quốc tế ở tất cả bậc học, trong đó có 4.843 sinh viên Việt Nam, con số này đã đưa Việt nam trở thành quốc gia đứng thứ 11 trên thế giới về số lượng du học sinh tại Canada. Riêng năm 2015, Canada đã đón nhận hơn 354.491 sinh viên quốc tế ở tất cả bậc học.

Với đội ngũ giảng viên hàng đầu thế giới, công nghệ kỹ thuật tiên tiến, học phí cạnh tranh, cộng đồng đa văn hóa và cơ hội cho sinh viên quốc tế ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp để tích lũy kinh nghiệm trong môi trường quốc tế, Canada là một trong những lựa chọn tốt nhất cho các du học sinh tương lai. Theo số liệu của một cuộc khảo sát năm 2014 được thực hiện bởi HSBC, khi sinh viên quốc tế học tập tại Canada thì chi phí phải trả là thấp nhất trong số các quốc gia phương Tây phát triển, thấp hơn so với Úc, Hoa Kỳ và Anh, hay thậm chí là thấp hơn một số quốc gia châu Á như Singapore và Hong Kong.

Canada không chỉ là một đất nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới mà còn là một quốc gia có nền giáo dục chất lượng cao, vì thế Canada đang là lựa chọn hàng đầu cho các bạn sinh viên Việt Nam và thế giới đến học tập, nghiên cứu và làm việc. Chính phủ Canada trong những năm gần đây đặc biệt chú trọng đến việc thu hút sinh viên trên toàn thế giới đến học tập tại đất nước thịnh vượng và thanh bình này. Chính sách của Chính phủ cho phép sinh viên quốc tế có thể ở lại làm việc tại Canada để tích lũy kinh nghiệm sau khi tốt nghiệp.

Du học Canada - Bắt đầu sự nghiệp và trở thành “công dân toàn cầu” ảnh 2

Sau khi tốt nghiệp, nhiều lưu học sinh quốc tế còn có cơ hội được định cư tại Canada.

Con đường đến được với tri thức nhân loại không bao giờ là dễ dàng. Nhưng Canada là quốc gia có nền văn hóa đa sắc tộc với các loại hình giải trí, các câu lạc bộ, hiệp hội văn hóa và kể cả nền ẩm thực đặc sắc, tất cả đều sẵn để các bạn trẻ từ mọi quốc gia khi đến sẽ cảm thấy như ở nhà. Cuộc sống xã hội ở đây luôn tràn đầy hứng khởi. Hiện tại tại Canada có hơn 300.000 công dân gốc Việt đã góp phần để văn hóa Việt Nam phát triển mạnh mẽ và sôi động tại đất nước này.

Canada - Chất lượng giáo dục cao, chi phí cạnh tranh

Canada nằm trong số những quốc gia có hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới nhưng học phí và sinh hoạt phí lại thấp nhất so với các nước nói tiếng Anh khác. Đây là quốc gia có mức đầu tư cho giáo dục cao nhất trong tất cả các nước thuộc Tổ chức Phát triển và Hợp tác kinh tế cũng như khối G7, và người dân cũng coi giáo dục là mối quan tâm hàng đầu nên theo khảo sát của Liên hợp quốc, Canada đạt thứ hạng cao nhất cho hệ thống giáo dục từ mẫu giáo đến lớp 12, từ cao đẳng đến đại học. Thêm nữa, tỷ lệ lạm phát ở Canada lại thấp nên giá cả sinh hoạt không cao như những nước phát triển khác. Điều này sẽ giảm bớt gánh nặng chi phí cho du học sinh.

Đại sứ quán Canada tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Canada tại TP.HCM luôn mong muốn sẽ có thêm nhiều sinh viên biết đến và trải nghiệm hệ thống giáo dục chất lượng của Canada, với mức học phí mang tính cạnh tranh, khu học xá an toàn và cộng đồng đa văn hóa, mang đến cho người học môi trường học tập tiên tiến nhất trên thế giới

Du học Canada - Bắt đầu sự nghiệp và trở thành “công dân toàn cầu” ảnh 3

So với các nước như Mỹ, Úc, học phí tại Canada thấp hơn khá nhiều.

Chất lượng giáo dục cao không chỉ thể hiện ở việc sinh viên được học chương trình giáo dục hàng đầu, với sự hỗ trợ giảng dạy của những giảng viên giỏi trong một môi trường học tập hiện đại, mà còn bởi họ được thâm nhập vào thực tiễn. Ở Canada có sự hợp tác rất chặt chẽ giữa các cơ sở giáo dục và doanh nghiệp. Nhờ những chương trình hợp tác này, sinh viên có cơ hội được ở lại làm việc tối đa 3 năm để tích lũy kinh nghiệm trong môi trường làm việc quốc tế. Điều đó sẽ giúp họ có được kinh nghiệm thực tiễn đầy quý báu trước khi trở về đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam.

Thêm một kỹ năng nữa mà sinh viên có thể có được sau thời gian học tập tại Canada là kỹ năng ngoại ngữ. Ở đây tiếng Anh và tiếng Pháp là 2 ngôn ngữ chính và nếu đã giỏi tiếng Anh thì học sinh có cơ hội học thêm tiếng Pháp và ngược lại. Kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm thực tế, khả năng biết 2 ngoại ngữ là hành trang quý báu để bắt đầu sự nghiệp và trở thành “công dân toàn cầu”

Hãy đến tham dự Triển lãm Giáo dục Canada mùa Xuân 2017 nhé!

Du học Canada - Bắt đầu sự nghiệp và trở thành “công dân toàn cầu” ảnh 4

Thông tin hữu ích có tại www.canada-edu.org hoặc liên hệ: 08-39305875 / 04-37185497.

MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trẻ em hưởng ứng Chương trình giáo dục An toàn giao thông

Trong khuôn khổ chương trình “Cùng em học an toàn giao thông” lần thứ 15, để đảm bảo an toàn và phòng tránh lây lan dịch bệnh Covid-19, thay vì tổ chức Hội giao lưu cấp quốc gia như mọi năm, Toyota Việt Nam sẽ trao tặng 10 mô hình đảo giao thông an toàn cho 10 tỉnh nhằm hỗ trợ công tác giảng dạy ATGT cho các em học sinh tại trường học trong thời gian tới.
Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp chung tay chống dịch Covid-19

Nhiều doanh nghiệp đã ra thông báo chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế ứng phó đại dịch Covid-19 bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh dịch bệnh tại Việt Nam đang diễn biến ngày càng phức tạp. Mới đây Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng.