Dù Hwang Jung Eum lên tiếng thanh minh, rating “The Undateables" vẫn tụt dốc không phanh

Dù Hwang Jung Eum lên tiếng thanh minh, rating “The Undateables" vẫn tụt dốc không phanh
HHT - Phim “The Undateables" của Hwang Jung Eum vừa xác lập một kỷ lục không ai mong muốn rồi.

Sau hai năm vắng bóng để kết hôn và sinh con, “Nữ hoàng phim rom-com” Hwang Jung Eum đã trở lại với phim The Undateables (Jung Eum và chàng đẹp trai).

Dù Hwang Jung Eum lên tiếng thanh minh, rating “The Undateables" vẫn tụt dốc không phanh ảnh 1

Ngay từ khi những hình ảnh đầu tiên của phim được tiết lộ, khán giả đã cho rằng Hwang Jung Eum đang lặp lại chính mình. Từ tạo hình nhân vật có phần luộm thuộm đến tính cách tưng tửng, ăn to nói lớn, hành xử thiếu nữ tính, diễn xuất quá lố… đều rất giống các vai mà Jung Eum từng đóng trong Kill Me Heal Me, Lucky Romance hay She Was Pretty.

Dù Hwang Jung Eum lên tiếng thanh minh, rating “The Undateables" vẫn tụt dốc không phanh ảnh 2

Trước những lời chê bai rằng cô diễn quá một màu, đóng hoài một dạng vai thì Hwang Jung Eum đã lên tiếng giải thích. “Tôi đã đọc các bình luận của khán giả. Nhờ đó mà tôi mới biết các vai diễn trước đây của mình được mọi người rất yêu thích. Tôi nghĩ chuyện này (ý nói việc khán giả chỉ trích phim The Undateables) xảy ra là vì tôi đã nhận những vai diễn tương tự nhau. Tôi sẽ chịu trách nhiệm về nhân vật của phim trong The Undateables”.

Dù Hwang Jung Eum lên tiếng thanh minh, rating “The Undateables" vẫn tụt dốc không phanh ảnh 3

Ngoài ra, Hwang Jung Eum còn bày tỏ hy vọng “Mong mọi người hãy dành thêm thời gian để tiếp tục theo dõi tôi trong The Undateables nhé”. Tuy thế, rating của The Undateables vẫn đang tụt dốc không phanh. Hai tập mới nhất phát sóng ngày 6/6 chỉ có rating lần lượt là 3,2 và 3,9%, thấp nhất trong các phim chiếu cùng thời điểm. Kể từ phim Come back Mister phát sóng năm 2016, thì hai năm rồi đài SBS mới có một phim truyền hình rating thấp như thế này. Và cứ cái đà này, khéo The Undateables sẽ còn nhận mức rating thê thảm hơn nữa.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.