Dù Jungkook chưa thể phát hành mixtape như đã hẹn, nhưng không ai giận được anh chàng

Dù Jungkook chưa thể phát hành mixtape như đã hẹn, nhưng không ai giận được anh chàng
HHT - Làm sao khán giả có thể giận Jungkook lỡ hẹn, khi em út của BTS đã xin lỗi chân thành đến thế này.

Trước đây, Jungkook có lần đã tiết lộ với fan rằng anh chàng đang chuẩn bị cho một mixtape solo đầu tiên trong sự nghiệp. Rồi khi giao lưu trực tuyến với fan, Jungkook cũng khoe rằng “Mình đã bàn bạc với các nhà sản xuất xem mình có nên là thành viên tiếp theo của BTS thực hiện mixtape hay không. Mình đã bắt tay vào làm rồi, nhưng vẫn chưa biết khi nào mới xong. Nhưng mình sẽ thật chăm chỉ để mang lại sản phẩm tốt nhất”.

Dù Jungkook chưa thể phát hành mixtape như đã hẹn, nhưng không ai giận được anh chàng ảnh 1

Thế rồi ARMY cứ chờ hoài chờ mãi mà chưa thấy sản phẩm xuất xưởng. Vì mixtape riêng của RMJ-Hope đều đã được phát hành, lập được những thành tích đáng nể nên ai cũng chờ mong ngày mixtape của em út Jungkook ra mắt. Và trong buổi họp báo quảng bá album mới Map Of The Soul: Persona, Jungkook đã rất thẳng thắn đề cập đến chuyện làm mixtape riêng. 

Dù Jungkook chưa thể phát hành mixtape như đã hẹn, nhưng không ai giận được anh chàng ảnh 2

Anh chàng đã xin lỗi các fan vì lỡ hẹn với mọi người. “Năm ngoái, mình có khoe rằng sẽ phát hành mixtape riêng. Bây giờ mình thật lòng xin lỗi mọi người vì lời hẹn đó. Mình chưa đủ khả năng để làm một bản mixtape solo thật hay. Mình nhất định sẽ làm việc chăm chỉ hơn để thể hiện được những khả năng của bản thân”.

Dù Jungkook chưa thể phát hành mixtape như đã hẹn, nhưng không ai giận được anh chàng ảnh 3

Có thể thấy Jungkook đã bắt tay vào làm, để rồi nhận ra thực hiện mixtape không hề đơn giản. Vì muốn gửi đến khán giả những sản phẩm chỉn chu nhất, nên Jungkook muốn có thêm thời gian để nâng cao kỹ năng. Và khi nghe lời xin lỗi chân thành như thế này của Jungkook, chẳng ai có thể giận được anh chàng, mà chỉ nhắn nhủ em út của BTS đừng day dứt hay gây sức ép lên bản thân vì lời hứa mixtape nữa. 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm