Du khách "ngán ngẩm" với bể bơi của khu du lịch sinh thái đầy rong rêu và xác côn trùng

Du khách "ngán ngẩm" với bể bơi của khu du lịch sinh thái đầy rong rêu và xác côn trùng
HHT - Mặc dù được xem là khu du lịch sinh thái với cảnh quan đẹp, gần gũi với thiên nhiên, nhưng biển nhân tạo tại đây đang bị khách du lịch phản ánh vì tình trạng ô nhiễm, mất vệ sinh.

Cách đây ít giờ, trên một diễn đàn lớn về ô tô, một tài khoản có nickname N.N.V chia sẻ bài viết kèm hình ảnh về bể bơi tại khu du lịch sinh thái nổi tiếng cách trung tâm Hà Nội khoảng 60km kèm theo bình luận bức xúc: "Không liên quan đến ô tô nhưng anh em nên cân nhắc khi đưa gia đình đến đây! Một lần trải nghiệm biển nhân tạo phải nói là kinh tởm - đã quyết định hy sinh thân mình để ghi lai những hình ảnh này".

Du khách "ngán ngẩm" với bể bơi của khu du lịch sinh thái đầy rong rêu và xác côn trùng ảnh 1

Bài viết phản ánh về bể bơi mất vệ sinh tại khu du lịch sinh thái thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trong bài viết đi kèm là hình ảnh nước biển nhân tạo nổi lềnh phềnh rong rêu và cả xác chuồn chuồn chết, bên cạnh đó là đủ thứ rác thải khác. Tuy nhiên, bể bơi vẫn rất đông du khách, đặc biệt có cả người lớn và trẻ nhỏ ngụp lặn, tắm gội và nô đùa.

Ngay sau khi đăng tải lên mạng xã hội, những bức ảnh này đã lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng.

Du khách "ngán ngẩm" với bể bơi của khu du lịch sinh thái đầy rong rêu và xác côn trùng ảnh 2

Nước biển nhiều rong, rêu nổi lềnh phềnh.

Du khách "ngán ngẩm" với bể bơi của khu du lịch sinh thái đầy rong rêu và xác côn trùng ảnh 3

Thậm chí có cả xác côn trùng chết.

Tài khoản A.K bình luận: "Đợt 2 năm trước mình đến đây cũng y chang như vậy, mất tiền vé vào cho cả nhà mà chỉ ước đừng đến đây. Thực sự khu du lịch sinh thái mà bể bơi quá tệ hại. Nước đủ thứ rong rêu, xuống 1 lúc mà ngứa hết người, chỉ tội mấy đứa trẻ".

Du khách "ngán ngẩm" với bể bơi của khu du lịch sinh thái đầy rong rêu và xác côn trùng ảnh 4

Điều đáng nói là có rất nhiều trẻ em xuống tắm.

Cùng cảnh như bạn A.K, tài khoản N.D.H.T cũng bức xúc: "Tôi thề không bao giờ trở lại. Cả nhà 6 người lớn, 5 đứa nhỏ vào mất 1 triệu 4 tiền vé. Nhìn cái bể tạo sóng nước xanh lè trông chết khiếp, phải cái tội trẻ con thích quá nên phải chiều cho xuống vầy nước. Lúc lên áo bơi đứa nào cũng xanh lét. Kinh khủng! Người lớn chẳng biết làm gì đành thuê chiếu ngồi trên bờ, chẳng nhẽ đi ngắm vườn thú mà không biết có cái con thú gì trên ấy. Mấy khu vui chơi cho trẻ con..., vâng, được free vì kèm vào vé qua cổng ấy mọi người ạ. Người ta nghỉ trưa từ 11h (11h30 - 12h45) mới mở cửa lại, chẳng cháu nào kịp chơi được cái gì, vầy nước xong lôi lên tắm sạch sẽ rồi cho về ngay, khẩn trương. Cạch mặt".

"Nhìn nước bể bơi mất vệ sinh thế này mà cũng cho con em mình xuống tắm được thì chịu thật. Nhìn mất vệ sinh như ao làng. Du lịch thế này kém quá", bạn N.T bình luận.

Anh N.N.V - chủ nhân bài viết cũng chia sẻ thêm: "Mình cùng gia đình ở Quảng Bình đi Hà Nội thăm quan theo đoàn. Mọi người chọn địa điểm này để nghỉ dưỡng và chơi đùa. Tuy nhiên, mình thấy chất lượng dịch vụ ở đây quá kém. Riêng vé vào cửa đã rơi vào 150K/ người lớn và 100K/ trẻ em. Thế nhưng nước bể bơi ở đây quá bẩn, nhìn những bức ảnh ở trên mình chụp các bạn sẽ thấy".

"Mình thật sự thấy thất vọng, mọi thứ mình đều phản ánh khách quan. Mình sẽ không dám đặt chân đến nơi này lần nữa. Hy vọng chủ đầu tư sẽ làm gì đó để thay đổi, đừng quảng cáo một đằng rồi khách đến phải thất vọng tràn trề vì thực tế quá khác với những gì doanh nghiệp đã quảng cáo", anh N.N.V bức xúc.

Hiện sự việc vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Theo Diễn đàn otofun
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm