Dù khóc không đẹp, nam diễn viên này vẫn được khen là người khóc giỏi nhất phim Hàn

Dù khóc không đẹp, nam diễn viên này vẫn được khen là người khóc giỏi nhất phim Hàn
HHT - Mỗi khi nhìn nam diễn viên này đóng cảnh khóc, khán giả chỉ muốn rơi lệ theo chàng.

Các diễn viên Hàn Quốc, ai cũng có khả năng khóc rất giỏi, và khóc rất đẹp nữa. Ngay cả khi đang chìm đắm vào không khí u buồn, nghẹn ngào vì khóc nhiều thì họ vẫn không bao giờ rơi vào cảnh nước mắt tùm lum khắp mặt, rồi mắt mũi đỏ hoe như người bình thường.

Dù khóc không đẹp, nam diễn viên này vẫn được khen là người khóc giỏi nhất phim Hàn ảnh 1

Chỉ cần đôi mắt rơm rớm rồi một vài giọt nước mắt lăn xuống khóe mắt, ánh nhìn u buồn, miệng run rẩy không biết nói gì là đủ để các diễn viên Hàn trở thành cao thủ trong việc khóc đẹp rồi. Thế nhưng vẫn có một chàng trai đứng ngoài trào lưu đến khóc cũng phải đẹp.

Dù khóc không đẹp, nam diễn viên này vẫn được khen là người khóc giỏi nhất phim Hàn ảnh 2

Đó chính là Kim Soo Hyun. Mỗi khi Soo Hyun đóng cảnh rơi lệ, là anh chàng dường như quên hết các tiêu chuẩn khóc sao cho đẹp. Kim Soo Hyun thường xuyên nhắm chặt cả hai mắt, miệng mếu xệch, mặt mũi nhăn nhó nhìn vô cùng thương tâm, khiến khán giả không thể không xót xa cho nhân vật mà anh chàng đóng.

Dù khóc không đẹp, nam diễn viên này vẫn được khen là người khóc giỏi nhất phim Hàn ảnh 3

Kết quả là các khán giả Hàn đều bình chọn Soo Hyun là diễn viên khóc giỏi nhất, có bao nhiêu nước mắt hay đau khổ đều thể hiện ra hết. Chính vì thế, mỗi khi nhìn Kim Soo Hyun khóc thì người xem không thể không sụt sịt theo. Hiện giờ, Kim Soo Hyun vẫn đang nhập ngũ và sẽ xuất ngũ, trở lại màn ảnh vào tháng 7/2019.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm