Dù là nghệ sĩ của YG Ent, WINNER cũng gánh nợ nần như nhiều idol khác

Dù là nghệ sĩ của YG Ent, WINNER cũng gánh nợ nần như nhiều idol khác
HHT - Hóa ra WINNER cũng không thoát khỏi cảnh debut với một đống nợ trên vai.

Trong tập mới nhất của chương trình One Night of TV Entertainment trên kênh SBS, các chàng trai WINNER làm khách mời và được hỏi về khoản lương đầu tiên nhóm nhận được.

Dù là nghệ sĩ của YG Ent, WINNER cũng gánh nợ nần như nhiều idol khác ảnh 1

Chẳng thể ngờ cả bốn thành viên đều có chung câu trả lời là mang tiền trả nợ. Kang Seung Yoon đã thú nhận rằng “Ngày trước, không ai trong chúng em sống dư dả cả. Chúng em đã từng rất vất vả căng thẳng về tiền bạc”. Lee Seung Hoon thì động viên mọi người “Thôi đừng quá buồn về chuyện này mà. Chúng ta vẫn đang trả nợ dần, chúng ta đang cố gắng hết sức mà”.

Dù là nghệ sĩ của YG Ent, WINNER cũng gánh nợ nần như nhiều idol khác ảnh 2

Ngoài ra, Kim Jin Woo cũng chia sẻ về những khó khăn khi bắt đầu mọi thứ quá muộn. Trong khi nhiều idol khác debut năm 20 tuổi vì làm thực tập sinh từ rất sớm thì đến tuổi đó, Kim Jin Woo mới bắt đầu những bài tập luyện đầu tiên. Làm thực tập sinh đã muộn, Kim Jin Woo còn tốn nhiều thời gian đào tạo hơn các thành viên khác trong WINNER.

Dù là nghệ sĩ của YG Ent, WINNER cũng gánh nợ nần như nhiều idol khác ảnh 3

Jin Woo kể rằng “Mình luôn tự hỏi sẽ làm gì đây nếu không làm thực tập sinh nữa. Thực sự là mình chẳng biết làm điều gì khác. Nên mình không thể bỏ cuộc, chỉ có thể tiếp tục cố gắng mà thôi”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm