Dù muốn hay không, đã đến lúc nói lời chào tạm biệt với JBJ

Dù muốn hay không, đã đến lúc nói lời chào tạm biệt với JBJ
HHT - Vậy là phép màu cho một bản hợp đồng được gia hạn đã không xảy ra với JBJ và các chàng trai đã phải khép lại 7 tháng ngắn ngủi hoạt động cùng nhau.

Vẫy tay chào những kẻ mộng mơ

Khoảng thời gian này một năm trước, 6 thành viên JBJ (Just Be Joyful) lần đầu tiên được giới thiệu thông qua chương trình sống còn Produce 101. Một năm sau, họ kết thúc hành trình 7 tháng hoạt động dưới cái tên JBJ bằng album New moon - một cái kết dù được báo trước đối với một nhóm nhạc dự án, song khi nó thực sự xảy đến, khoảng trống trong lòng fan lại như trải dài đến vô tận.

Dù muốn hay không, đã đến lúc nói lời chào tạm biệt với JBJ ảnh 1

Album New moon gồm 14 bài hát, trong đó có 3 ca khúc mới là Call your name, Be joyfulJust be stars. Các bài hát còn lại trong New moon là những ca khúc mà JBJ từng phát hành trước đó. Những lời hát về giấc mơ thành hiện thực trong ca khúc debut Fantasy vẫn còn văng vẳng bên tai, giai điệu của My flower kể về những ngày hoa nở đẹp nhất của JBJ và fan vẫn còn in sâu trong tâm trí, vậy mà giờ đây, họ đã phải hát cho nhau nghe khúc ca giã biệt.

Dù muốn hay không, đã đến lúc nói lời chào tạm biệt với JBJ ảnh 2

Như những “kẻ mộng mơ” bị buộc phải thức giấc sau một giấc mộng dài và quá đỗi đẹp đẽ, JBJ dành tặng những ca khúc sau cùng cho Joyful (tên fandom của nhóm). Từ những thực tập sinh bị loại trong chương trình sống còn, họ được Joyful “gọi tên” để ra mắt, Call your name là lúc JBJ “gọi tên” lại fan để nói lời tri ân, đồng thời không quên nhắn nhủ lời hứa hẹn gặp lại.

Hẹn gặp vào một ngày hoa nở

Dù muốn hay không, đã đến lúc nói lời chào tạm biệt với JBJ ảnh 3

Bảy tháng trôi đi nhanh chóng, song những kỉ niệm giữa JBJJoyful hẳn không phôi phai nhanh như bản hợp đồng gia hạn kia! Call your name, Be joyfulJust be stars dù buồn, dù nhiều tiếc nuối, nhưng chắc chắn không hề bi quan. Bởi trong lời hát từ giã vẫn luôn lấp lánh niềm trông mong tương phùng, thể hiện qua xuyên suốt những đoạn hát rằng đây không phải là đoạn kết, vì chúng ta chắc chắn sẽ gặp lại nhau vào một ngày thật rực rỡ.

Dù muốn hay không, đã đến lúc nói lời chào tạm biệt với JBJ ảnh 4

Cho đến ngày tương phùng ấy, hãy luôn ủng hộ Taehyun (cùng Hotshot) và Sanggyun (cùng Xeno-T) trên những con đường chinh phục kế tiếp; hãy luôn ở bên Kenta, YonggukDonghan trong những dự định mới của cả ba khi với những kinh nghiệm quí giá có được từ JBJ, họ chắc chắn sẽ chiếm giữ vai trò hạt nhân trong những kế hoạch mới của công ty; hãy dành thật nhiều tình cảm cho Hyunbin dù với vai trò idol hay người mẫu; và đừng quên cổ vũ Taedong trong mọi sự lựa chọn của cậu ấy nữa!

7 tháng, làm gì và được gì?

Dù muốn hay không, đã đến lúc nói lời chào tạm biệt với JBJ ảnh 5

Trìu mến nhìn lại những ngày đã qua và dũng cảm đón nhận mọi ngày sắp tới là cách Joyful cư xử những ngày gần đây. Cùng nhìn lại quãng thời gian ngắn ngủi nhưng đẹp đẽ vừa qua nhé! JBJ là một “điều kì diệu” do fan tạo nên. JBJ do FAVE Ent (nhánh công ty con của LOEN Ent) và CJ Ent đồng quản lí. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa hai “ông kẹ” trong nền giải trí xứ kim chi không tốt từ đó đến nay.

Dù muốn hay không, đã đến lúc nói lời chào tạm biệt với JBJ ảnh 6

“Ép” hai ông lớn phải chung sống hòa bình trong tận 7 tháng, JBJ quả thực không phải dạng vừa!… Và nhiều nữa những kỉ lục, thành tích mà JBJ đạt được trong vỏn vẹn 7 tháng. Với nỗ lực của mình, fan biến một tổ hợp tưởng không thực trở nên thực không tưởng. Và tất nhiên, Joyful vẫn có thể tạo nên điều kì diệu đó một lần nữa, nhỉ?!

Theo HHT 1257
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.