Dù Onew đã lên tiếng xin lỗi, một bộ phận fan vẫn đề nghị Onew nên sớm rút khỏi SHINee

Dù Onew đã lên tiếng xin lỗi, một bộ phận fan vẫn đề nghị Onew nên sớm rút khỏi SHINee
HHT - Xem ra vụ ồn ào của Onew không hề nguội đi theo thời gian, dù Onew đã xin lỗi thì nhiều fan vẫn đề nghị Onew nên rời nhóm.

Hồi tháng 8/2017, trưởng nhóm Onew của SHINee bị một cô gái cáo buộc đã bị anh đụng chạm trong một hộp đêm.

Dù Onew đã lên tiếng xin lỗi, một bộ phận fan vẫn đề nghị Onew nên sớm rút khỏi SHINee ảnh 1

Ngay sau đó, Onew đã phải tạm ngưng hoạt động, rời khỏi phim truyền hình đang đóng, vắng mặt khỏi mọi chương trình mà SHINee tham gia. Những tưởng việc Onew tạm rút lui sẽ khiến vụ việc chìm xuống, nhưng hóa ra các fan vẫn vô cùng thất vọng và không chấp nhận để Onew ở lại SHINee.

Dù Onew đã lên tiếng xin lỗi, một bộ phận fan vẫn đề nghị Onew nên sớm rút khỏi SHINee ảnh 2

Mới đây, hàng loạt fan đã lên tiếng kêu gọi tẩy chay bộ sản phẩm Season Greetings của nhóm SHINee, vì vẫn có Onew xuất hiện trong đó. Ngay sau vụ việc này, Onew đã có một tâm thư xin lỗi đầy da diết gửi đến fan. Nhưng nhiều người lại cho rằng Onew không thực sự hối lỗi. Bởi tại sao anh không viết lá thư này ngay sau khi sự vụ xảy ra, mà chờ đến khi bộ Season Greetings bị phản đối thì mới lên tiếng trần tình?

Dù Onew đã lên tiếng xin lỗi, một bộ phận fan vẫn đề nghị Onew nên sớm rút khỏi SHINee ảnh 3

Cho dù Onew đã viết tâm thư, thì một bộ phận fan của SHINee tại Hàn vẫn lên tiếng đề nghị anh nên rút lui khỏi nhóm càng sớm càng tốt. Và thậm chí các fan này còn khẳng định nếu công ty SM Ent cứ cố giữ Onew ở lại SHINee, thì việc này sẽ làm ảnh hưởng đến cả tương lai chung của SHINee.

Dù Onew đã lên tiếng xin lỗi, một bộ phận fan vẫn đề nghị Onew nên sớm rút khỏi SHINee ảnh 4

Còn bạn, bạn có ý kiến gì về sự việc này?

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.