Dù “Quân Vương Bất Diệt” rating thảm, Lee Min Ho vẫn ngấp nghé thành “Quân Vương” trên MXH

HHT - Chỉ trong 2 tháng kể từ khi "Quân Vương Bất Diệt" được quảng bá rầm rộ đến nay, tài khoản Instagram của Lee Min Ho đã tăng với tốc độ chóng mặt, giúp anh ngấp nghé vị trí Nam diễn viên Hàn có lượt follow nhiều nhất.

Cho dù Quân Vương Bất Diệt là "bom xịt", cho dù Lee Min Ho đứng đầu danh sách sao nam Hàn diễn dở nhất, thì anh vẫn là nam diễn viên Hàn Quốc hot nhất ở thời điểm hiện tại. Chỉ trong 2 tháng, tài khoản Instagram của Lee Min Ho đã có thêm tới 2.8 triệu lượt follow.

Dù “Quân Vương Bất Diệt” rating thảm, Lee Min Ho vẫn ngấp nghé thành “Quân Vương” trên MXH ảnh 1
Dù “Quân Vương Bất Diệt” rating thảm, Lee Min Ho vẫn ngấp nghé thành “Quân Vương” trên MXH ảnh 2

Vào ngày 3/4/2020, Lee Min Ho mới chỉ có 12,6 triệu lượt follow. Đến ngày 28/5, con số này đã tăng lên thành 15,4 triệu lượt follow.

Dù “Quân Vương Bất Diệt” rating thảm, Lee Min Ho vẫn ngấp nghé thành “Quân Vương” trên MXH ảnh 3

 Trải qua 11 năm kể từ Boy Over Flowers, cho dù bị chê là diễn xuất một màu, nhưng với ngoại hình cực phẩm, Lee Min Ho vẫn đứng vững ở vị trí sao hạng A, vẫn có lượng fan vô cùng đông đảo và thậm chí còn ngày một hoành tráng hơn, vẫn có những hợp đồng quảng cáo lớn, mỗi lần anh xuất hiện hoặc thậm chí chỉ cập nhật Instagram thôi cũng trở thành sự kiện hot.

Dù “Quân Vương Bất Diệt” rating thảm, Lee Min Ho vẫn ngấp nghé thành “Quân Vương” trên MXH ảnh 4
Nam diễn viên Hàn có lượt follow nhiều nhất trên Instagram hiện nay vẫn đang là Lee Jong Suk với 15,7 triệu lượt follow. Tuy nhiên hiện nay Lee Jong Suk đang ở trong quân ngũ, nên với tốc độ tăng follow hiện tại, việc Lee Min Ho "soán ngôi" của Lee Jung Suk có lẽ sẽ sớm xảy ra trong tương lai gần.
Dù “Quân Vương Bất Diệt” rating thảm, Lee Min Ho vẫn ngấp nghé thành “Quân Vương” trên MXH ảnh 5
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm