Dù “Quân Vương Bất Diệt” rating thảm, Lee Min Ho vẫn ngấp nghé thành “Quân Vương” trên MXH

HHT - Chỉ trong 2 tháng kể từ khi "Quân Vương Bất Diệt" được quảng bá rầm rộ đến nay, tài khoản Instagram của Lee Min Ho đã tăng với tốc độ chóng mặt, giúp anh ngấp nghé vị trí Nam diễn viên Hàn có lượt follow nhiều nhất.

Cho dù Quân Vương Bất Diệt là "bom xịt", cho dù Lee Min Ho đứng đầu danh sách sao nam Hàn diễn dở nhất, thì anh vẫn là nam diễn viên Hàn Quốc hot nhất ở thời điểm hiện tại. Chỉ trong 2 tháng, tài khoản Instagram của Lee Min Ho đã có thêm tới 2.8 triệu lượt follow.

Dù “Quân Vương Bất Diệt” rating thảm, Lee Min Ho vẫn ngấp nghé thành “Quân Vương” trên MXH ảnh 1
Dù “Quân Vương Bất Diệt” rating thảm, Lee Min Ho vẫn ngấp nghé thành “Quân Vương” trên MXH ảnh 2

Vào ngày 3/4/2020, Lee Min Ho mới chỉ có 12,6 triệu lượt follow. Đến ngày 28/5, con số này đã tăng lên thành 15,4 triệu lượt follow.

Dù “Quân Vương Bất Diệt” rating thảm, Lee Min Ho vẫn ngấp nghé thành “Quân Vương” trên MXH ảnh 3

 Trải qua 11 năm kể từ Boy Over Flowers, cho dù bị chê là diễn xuất một màu, nhưng với ngoại hình cực phẩm, Lee Min Ho vẫn đứng vững ở vị trí sao hạng A, vẫn có lượng fan vô cùng đông đảo và thậm chí còn ngày một hoành tráng hơn, vẫn có những hợp đồng quảng cáo lớn, mỗi lần anh xuất hiện hoặc thậm chí chỉ cập nhật Instagram thôi cũng trở thành sự kiện hot.

Dù “Quân Vương Bất Diệt” rating thảm, Lee Min Ho vẫn ngấp nghé thành “Quân Vương” trên MXH ảnh 4
Nam diễn viên Hàn có lượt follow nhiều nhất trên Instagram hiện nay vẫn đang là Lee Jong Suk với 15,7 triệu lượt follow. Tuy nhiên hiện nay Lee Jong Suk đang ở trong quân ngũ, nên với tốc độ tăng follow hiện tại, việc Lee Min Ho "soán ngôi" của Lee Jung Suk có lẽ sẽ sớm xảy ra trong tương lai gần.
Dù “Quân Vương Bất Diệt” rating thảm, Lee Min Ho vẫn ngấp nghé thành “Quân Vương” trên MXH ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm