Dù SM Ent đã cố giữ bí mật, fan vẫn tìm được manh mối về nhóm nữ mới

Dù SM Ent đã cố giữ bí mật, fan vẫn tìm được manh mối về nhóm nữ mới
HHT - Có vẻ như nhóm nữ mới nhà SM Ent sẽ có tên FRNZ, một cái tên khiến nhiều người chê không hay ngay từ lần đầu tiên nghe thấy.

Hồi cuối năm 2018, các fan từng phát hiện ra công ty SM Ent đăng ký bản quyền cho cái tên SPRY, trong khi JYP Ent thì đăng ký tên ITZY. Sau đó, nhóm ITZY đã debut còn SPRY thì vẫn nằm trong vòng bí mật. Nhưng mới đây, khán giả lại phát hiện ra công ty SM Ent đã lặng lẽ đăng ký bản quyền sở hữu một cái tên khác, là FRNZ.

Dù SM Ent đã cố giữ bí mật, fan vẫn tìm được manh mối về nhóm nữ mới ảnh 1

Theo hồ sơ mà SM Ent gửi lên văn phòng Quyền sở hữu trí tuệ Hàn Quốc, công ty này đã đăng ký sở hữu tên FRNZ ở rất nhiều hạng mục, trong đó đáng chú ý nhất là danh mục số 9 và 41, vì có liên quan đến các hoạt động giải trí và nhiều lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật. Thậm chí SM Ent còn lo xa đến nỗi sở hữu độc quyền tên FRNZ ở danh mục sản xuất dược phẩm, đồ trải sản, hoạt động vận chuyển rồi viễn thông.

Có thể thấy các danh mục đăng ký của FRNZ rất giống với NCT và Red Velvet

Chừng đấy manh mối là đủ để khán giả tin rằng công ty này đang chuẩn bị giới thiệu nhóm nữ mới. Trong thời gian dài vừa rồi, SM Ent vẫn tập trung đào tạo nhiều thực tập sinh sáng giá và họ đã sẵn sàng để debut. Tuy nhiên, không ít cư dân mạng tỏ vẻ thất vọng với cái tên FRNZ, nếu quả thực đây là tên nhóm tân binh của SM Ent.

FRNZ nghe lạ thật đấy, nhưng tôi chẳng biết đọc thế nào cho đúng”, “Thật lòng mà nói thì tôi chẳng thích cái tên này đâu”, “Tôi đã từng không ưng mấy cái tên được đồn đại là White Fox, High Teen, Moonlight Angels, SPRY. Nhưng đến FRNZ thì thật sự cạn lời”.

Dù SM Ent đã cố giữ bí mật, fan vẫn tìm được manh mối về nhóm nữ mới ảnh 3

Dù sao thì đây mới chỉ là suy đoán của các thám tử cư dân mạng, còn chính chủ SM Ent vẫn chưa hé lộ lời nào về kế hoạch giới thiệu nhóm nữ mới của mình.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.