Dù sở hữu cả trăm ca khúc nhưng Hamlet Trương chọn trở lại với sáng tác của nhạc sĩ trẻ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù có trong tay "kho âm nhạc" với cả trăm bài hát, nhưng mới đây, ca/nhạc sĩ Hamlet Trương vẫn quyết định lựa chọn sáng tác mới của nhạc sĩ trẻ Nguyễn Hoàng Thuận để trở lại với âm nhạc. 

Theo đó, ca khúc mới nhất được Hamlet Trương thể hiện có tên Ngụy Biện. Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Thuận cũng là cái tên từng hợp tác với loạt tên tuổi của V-Pop như Đàm Vĩnh Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Hiền Thục, Nhật Tinh Anh, Thanh Thảo…

Sự kết hợp thú vị của Nguyễn Hoàng Thuận với Hamlet Trương khiến nhiều fan khá bất ngờ. Bởi từ trước đến này, Hamlet Trương chỉ hát nhạc do chính mình sáng tác.

Dù sở hữu cả trăm ca khúc nhưng Hamlet Trương chọn trở lại với sáng tác của nhạc sĩ trẻ ảnh 1

Theo chia sẻ, cơ duyên bắt đầu từ một bản demo Nguyễn Hoàng Thuận gửi thông qua hộp thư fanpage. Sau đó, Hamlet Trương cũng thẳng thắn hồi đáp với Nguyễn Hoàng Thuận rằng số lượng ca khúc của mình trong kho còn đến hàng trăm bài hát chưa dùng.

Do đó, việc Hamlet Trương lựa chọn mua một ca khúc mới là rất khó xảy ra. Tuy nhiên, kết quả chính Hamlet Trương quyết định liên lạc lại với Nguyễn Hoàng Thuận để mua bài hát Ngụy Biện.

Dù sở hữu cả trăm ca khúc nhưng Hamlet Trương chọn trở lại với sáng tác của nhạc sĩ trẻ ảnh 2

Hamlet Trương trong một show truyền hình gần đây

“Trương nghĩ rằng thỉnh thoảng mình cũng nên đổi gió một tí, Trương nhớ lại trong quá khứ mình từng nhận được những ca khúc mà nhạc sĩ khác viết như Tựa Vào Vai Anh, Ngược hay Cà Phê Anh và Anh… Những ca khúc vẫn nhận được nhiều tình cảm của các bạn, ở một phương diện nào đó, một ca sĩ cũng nên có những thử nghiệm ngoài bản thân họ để hiểu thế giới hơn” - Hamlet Trương giải thích thêm.

Dù sở hữu cả trăm ca khúc nhưng Hamlet Trương chọn trở lại với sáng tác của nhạc sĩ trẻ ảnh 3

Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Thuận

Ngụy Biện viết về một nỗi đau khi nhìn thấy sự phản bội từ người con gái mình yêu thương nhất, Phần ca từ vẫn day dứt, chạm đến cảm xúc của người nghe đúng với phong cách thường thấy của Hamle Trương. Phần giai điệu lại mang đến sự mới mẻ hơn khi Hamlet Trương "song kiếm hợp bích" cùng Nguyễn Hoàng Thuận.

Bên cạnh đó, series Love’s Over, Let’s Cover của Hamlet Trương đang dần dần tìm thấy đối tượng khán giả riêng. Hamlet Trương nỗ lực ra mắt sản phẩm mới liên tục để giúp khán giả có thể giải trí, thư giãn bằng âm nhạc khi đối diện với giai đoạn khó khăn hiện tại.

MV Nguỵ Biện - Hamlet Trương

Dù sở hữu cả trăm ca khúc nhưng Hamlet Trương chọn trở lại với sáng tác của nhạc sĩ trẻ ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm