Đưa Choi Siwon khổng lồ lên sân khấu, concert online của SUPER JUNIOR phá kỷ lục “bắn tim“

HHT - Ngày 31/5 vừa qua, với "Beyond the SUPER SHOW", SUPER JUNIOR là nhóm nhạc "chốt sổ" chuỗi online concert "Beyond LIVE". Các anh chàng "Siêu Nhí" không chỉ mang đến những sân khấu đỉnh cao mà còn thành công phá kỷ lục "bắn tim" của "Beyond LIVE".
SUPER JUNIOR đã khẳng định đẳng cấp ngay khi mở màn với hai ca khúc Superman và 2YA2YAO. Nổi tiếng chiều lòng fan hâm mộ, sau màn trình diễn ấn tượng, SUPER JUNIOR đã gửi lời chào đến các fan của mình trên toàn thế giới bằng nhiều thứ tiếng như: Tiếng Anh, Hàn, Nhật, Thái,... và cả tiếng Việt.
Đưa Choi Siwon khổng lồ lên sân khấu, concert online của SUPER JUNIOR phá kỷ lục “bắn tim“ ảnh 1 Tên của E.L.F lung linh trên sân khấu.
Đưa Choi Siwon khổng lồ lên sân khấu, concert online của SUPER JUNIOR phá kỷ lục “bắn tim“ ảnh 2 Suju làm tim tặng fan.

Tiếp theo đó là loạt ca khúc làm nên tên tuổi của SUPER JUNIOR như U, Sexy, Free & Single, Mr. Simple,... Dù là concert online nhưng dường như không hề có khoảng cách khi tất cả cùng hoà vào âm nhạc.

Đưa Choi Siwon khổng lồ lên sân khấu, concert online của SUPER JUNIOR phá kỷ lục “bắn tim“ ảnh 3
Đưa Choi Siwon khổng lồ lên sân khấu, concert online của SUPER JUNIOR phá kỷ lục “bắn tim“ ảnh 4 Bộ ba SUPER JUNIOR K.R.Y.

Trong concert, bộ ba SUPER JUNIOR K.R.Y cũng đã rất "hào phóng" với fan khi tiết lộ ngay ca khúc chủ đề nằm trong mini album đầu tay của mình When We Were Us.

Đưa Choi Siwon khổng lồ lên sân khấu, concert online của SUPER JUNIOR phá kỷ lục “bắn tim“ ảnh 5

Khách mời của concert lần này chính là Changmin (TVXQ!).

Và như thường lệ, những sân khấu biểu diễn đa dạng của Beyond LIVE được lồng ghép kỹ xảo AR siêu ảo diệu. Nếu ở những concert trước, SM đã tung ra hàng loạt kỹ xảo hoành tráng như hổ, rồng, cá voi... thì tới concert của SUPER JUNIOR, fan lại được chiêm ngưỡng Siwon siêu to khổng lồ chiếm hết cả hội trường cao 12m.

Đưa Choi Siwon khổng lồ lên sân khấu, concert online của SUPER JUNIOR phá kỷ lục “bắn tim“ ảnh 6 Đây chính là Siwon siêu to khổng lồ.
Đưa Choi Siwon khổng lồ lên sân khấu, concert online của SUPER JUNIOR phá kỷ lục “bắn tim“ ảnh 7

SUPER JUNIOR khép lại concert Beyond the SUPER SHOW là ca khúc dành tặng riêng cho fans Shining Star đầy sâu lắng và xúc động.

SUPER JUNIOR đã kết thúc Beyond LIVE concert thành công, nhận được hơn 2,85 tỉ lượt bắn tim từ hơn 123.000 fan trên toàn thế giới. Đây là thành tích cao nhất trong toàn bộ những nhóm nhạc đã tham gia Beyond LIVE.
Đưa Choi Siwon khổng lồ lên sân khấu, concert online của SUPER JUNIOR phá kỷ lục “bắn tim“ ảnh 8 Project của E.L.F gửi đến SUPER JUNIOR.
Sau khi concert kết thúc, hashtag #SUPERJUNIOR_BeyondLIVE đã dẫn đầu trending Twitter trên 13 quốc gia.
Đưa Choi Siwon khổng lồ lên sân khấu, concert online của SUPER JUNIOR phá kỷ lục “bắn tim“ ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.