Dua Lipa chơi lớn đưa cả cảnh chìm tàu Titanic vào MV mới, liệu có chạm nóc Billboard lần này?

HHT - “Lì xì” nhạc mới cho các fan ngay mùng 1 Tết, Dua Lipa không ngại đụng độ các tên tuổi lớn như Taylor Swift và Ariana Grande.
Nữ ca sĩ Dua Lipa vừa chính thức gia nhập đường đua âm nhạc tháng Hai với đĩa đơn We’re Good. Đây cũng là single đầu tiên của Dua Lipa trong năm 2021. Sau khi phát hành bản audio được vài tiếng thì MV cho single We’re Good cũng được nữ ca sĩ cho ra mắt trên YouTube. 
Dua Lipa chơi lớn đưa cả cảnh chìm tàu Titanic vào MV mới, liệu có chạm nóc Billboard lần này? ảnh 1
We’re Good là lời tuyên bố “chia tay vui vẻ” đến từ phía Dua Lip. Nội dung bài hát nói về việc cô tự giải thoát mình khỏi mối quan hệ “không đi đến đâu” mà không gây ra bất kì drama nào cho người kia. Cô sẵn sàng chấp nhận người yêu có “trà xanh”, miễn là họ chấp nhận điều tương tự khi cô cũng làm như vậy. Cuộc tình đi đến hồi kết và cả hai sẽ sớm tìm cho mình hạnh phúc mới.
Bài hát là một bài học trưởng thành cho những ai đang trong mối quan hệ rạn nứt. Thay vì níu kéo không mục đích thì hãy chọn lối đi riêng cho nhau. Dua Lipa luôn là nghệ sĩ có những tuyên ngôn sắt đá trong âm nhạc của mình. Trước We're Good, những bản hit trước đó của Dua Lipa như Don't Start Now, Break My Heart hay New Rules cũng đã nhiều lần khẳng định quan điểm về sự dứt khoát trong tình yêu. 
MV We're Good
Nội dung của MV We're Good cũng vô cùng độc đáo. Giọng ca Levitating đưa người xem trở về bối cảnh con tàu Titanic lừng danh. Cô hóa thân thành một nữ danh ca biểu diễn cùng dàn nhạc trong khi hành khách đang say sưa dùng bữa tối. Nhân vật chính của MV không chỉ có Dua mà còn có... chú tôm hùm. Xuyên suốt MV, tôm hùm có cảm giác lo sợ vì sắp bị đem đi nấu. Sau nhiều lần "trốn tránh" cũng đến lượt mình nhưng lúc này con tàu Titanic bắt đầu chìm nên tôm hùm đã tự giải thoát mình ra khỏi nơi giam cầm. Ẩn dụ mà Dua đưa vào MV vô cùng tinh tế khi cô ví cảm xúc của tôm hùm như cảm xúc của con người, sẽ tự tìm cách thoát khỏi bế tắc khi rơi vào đường cùng. 
Dua Lipa chơi lớn đưa cả cảnh chìm tàu Titanic vào MV mới, liệu có chạm nóc Billboard lần này? ảnh 2 "Nữ danh ca trên tàu Titanic" Dua Lipa bên cạnh dàn nhạc của mình.
We’re Good nằm trong album bản mở rộng của Future Nostalgia, ra mắt cùng thời điểm với bài bát. Future Nostalgia: The Moonlight Edition gồm 12 bài hát đã phát hành trước đó cùng với những ca khúc mới là We’re Good, If It Ain’t MeThat Kind of Woman. Bản deluxe này cũng bổ sung một đĩa đơn đã phát hành trước đó như Prisoner hợp tác với Miley Cyrus, Fever với Angèle và bài hát nhận được đề cử Grammy - Un Día với J Balvin, Bad Bunny và Tainy.
Dua Lipa chơi lớn đưa cả cảnh chìm tàu Titanic vào MV mới, liệu có chạm nóc Billboard lần này? ảnh 3 Tracklist cho "Future Nostalgia: The Moonlight Edition"
Dua Lipa chơi lớn đưa cả cảnh chìm tàu Titanic vào MV mới, liệu có chạm nóc Billboard lần này? ảnh 7
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm