Dua Lipa đồng sáng tác và biểu diễn ca khúc dành riêng cho "Alita: Battle Angel"

Dua Lipa đồng sáng tác và biểu diễn ca khúc dành riêng cho "Alita: Battle Angel"
HHT - Dua Lipa - hiện tượng Pop toàn cầu và ứng cử viên cho 2 giải "Grammy 2019" sẽ đồng sáng tác và biểu diễn ca khúc “Swan Song”, cho bộ phim "Alita: Battle Angel".

Alita: Battle Angel là một bộ phim hành động-giả tưởng từ nhà sản xuất James CameronJon Landau cùng với đạo diễn Robert Rodriguez. NSX Jon Landau chia sẻ: “Ngay từ lúc chúng tôi xem MV New Rules của Dua Lipa, chúng tôi biết rằng cô ấy chính là người hoàn toàn phù hợp để thực hiện bài hát cho phim Alita: Battel Angel. Dua Lipa có sức mạnh và năng lượng tuyệt vời cũng như vô cùng thần thái trong các màn biểu diễn mà nhân vật Alita hiện thân trong phim. Jim, Robert và tôi rất vui mừng khi có cô ấy tham gia và chúng tôi tự tin một điều rằng cô ấy sẽ biến Swan Song trở thành bài hát truyền cảm hứng cho bộ phim”.

Dua Lipa đồng sáng tác và biểu diễn ca khúc dành riêng cho "Alita: Battle Angel" ảnh 1

Dua Lipa cũng cho biết: “Tôi bị cuốn hút ở cả nhân vật Alita lẫn đội ngũ sáng tạo tuyệt vời thực hiện bộ phim này. Tôi thấy một chút hình ảnh của bản thân mình trong Alita, trong cả tinh thần dũng cảm của cô ấy lẫn kiểu tóc giống nhau của chúng tôi. Alita là tất cả về sự trao quyền và đấu tranh cho bản thân, đó là 2 điều tôi tìm thấy sự đồng cảm sâu sắc.”

Ca khúc Swan Song được viết bởi Justin Tranter, Kennedi Lykken, Mattias Larsson, Robin Fredriksson, Tom Holkenborg và chính Dua Lipa.  

Dua Lipa đồng sáng tác và biểu diễn ca khúc dành riêng cho "Alita: Battle Angel" ảnh 2

Alita: Battle Angel mang đến cuộc phiêu lưu sử thi về niềm hy vọng và sự trao quyền. Khi Alita (Rosa Salazar) thức dậy mà không nhớ mình là ai trong thế giới tương lai xa lạ, nơi cô được Ido (Christoph Waltz) mang về. Ido là một bác sĩ giàu lòng từ bi nhận ra rằng đâu đó trong vỏ cyborg bị bỏ rơi này là trái tim và linh hồn của một người phụ nữ trẻ với một quá khứ phi thường.

Dua Lipa đồng sáng tác và biểu diễn ca khúc dành riêng cho "Alita: Battle Angel" ảnh 3

Khi Alita học cách điều hướng cuộc sống mới của mình và những con đường đầy hiểm nguy của Iron City thì người cha nuôi Ido cố gắng che chở cô khỏi lịch sử bí ẩn của mình trong khi người bạn mới đầy lanh lợi Hugo (Keean Johnson) đề nghị giúp kích hoạt ký ức của cô. Mãi đến khi các thế lực xấu xa điều hành thành phố tìm đến Alita, cô mới phát hiện ra manh mối về quá khứ của mình. Nếu cô có thể đứng ngoài tầm kiểm soát của họ thì cô chính là chìa khóa để cứu bạn bè, gia đình và thế giới mà cô ấy đã trót lòng yêu mến.

Dua Lipa đồng sáng tác và biểu diễn ca khúc dành riêng cho "Alita: Battle Angel" ảnh 4
 
Dua Lipa đồng sáng tác và biểu diễn ca khúc dành riêng cho "Alita: Battle Angel" ảnh 5

Alita: Battle Angel có sự góp mặt của Rosa Salazar, Christoph Waltz, Jennifer Connelly, Mahershala Ali, Ed Skrein, Jackie Earle HaleyKeean Johnson. Kịch bản được viết bởi James CameronLaeta Kalogridis, dựa trên bộ tiểu thuyết GUNNM của Yukito Kishiro.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".