Đức Phúc "đe dọa" sẽ gạt Hương Tràm ra khỏi "ghế nóng" của "The Debut"

Đức Phúc "đe dọa" sẽ gạt Hương Tràm ra khỏi "ghế nóng" của "The Debut"
HHT - Trong trailer mới nhất của "Debut", NSX Quang Huy, bất ngờ công bố luật chơi bí mật “Loại Oraz” khiến bộ 3 Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm, Đức Phúc vô cùng ngỡ ngàng.

Theo đó, NSX Quang Huy khẳng định: “Đưa ra đường hướng rõ ràng và thuyết phục thí sinh chọn mình! Oraz nào có ít thí sinh lựa chọn nhất, phải rời khỏi vòng này!”. Đặc biệt, chỉ có 3 Oraz được NSX tiết lộ thông tin này, top 8 thí sinh chỉ biết rằng các bạn được quyền lựa chọn Oraz sẽ huấn luyện và hướng dẫn ở vòng sau. 

Đức Phúc "đe dọa" sẽ gạt Hương Tràm ra khỏi "ghế nóng" của "The Debut" ảnh 1

Trước luật “Loại Oraz” đầy bất ngờ, Đức Phúc hoang mang cho biết: “Thật sự nghe xong luật chơi, em quay cuồng trong mơ hồ. Em không nghĩ ngay đến cả Oraz mà cũng có luật. Em sẽ chuẩn bị cho mình những vũ khí, vũ trang cần thiết để chống lại hai bà cô ngồi bên cạnh, hai bà cô đến giờ vẫn chưa lấy chồng. Nếu không thí sinh nào chọn thì em xấu hổ lắm, ít nhất phải có một người cho em vui là được”.  

Đức Phúc "đe dọa" sẽ gạt Hương Tràm ra khỏi "ghế nóng" của "The Debut" ảnh 2

Khi được hỏi về những thí sinh tiềm năng mà các Oraz mong muốn thu phục về đội để huấn luyện, Đức Phúc kể ra đến tận 7 trong tổng số 8 thí sinh thuộc Top 8. Riêng với trường hợp Hoàng Phương – thí sinh có tuổi đời già dặn nhất, nam Oraz cho rằng màu sắc của thí sinh này chưa thực sự phù hợp với anh. Trong khi đó, có phần “tham lam” hơn đàn em, Hương Tràm “muốn tất cả về đội của mình”.

Đức Phúc "đe dọa" sẽ gạt Hương Tràm ra khỏi "ghế nóng" của "The Debut" ảnh 3

Ở một diễn biến đặc biệt cuối đoạn trailer của chương trình, Đức Phúc bất ngờ trở nên khá "sắc bén" khi quả quyết khẳng định: “Hôm nay sẽ có một Oraz bị loại vĩnh viễn!”. Mặt khác, đối diện với Hương Tràm và các thí sinh tại bối cảnh căn phòng “bỏ phiếu”, nam ca sĩ không ngại ngùng, thẳng thừng tuyên bố trước đàn chị: “Em có quyền gạt chị ra”. 

Đức Phúc "đe dọa" sẽ gạt Hương Tràm ra khỏi "ghế nóng" của "The Debut" ảnh 4
Đức Phúc "đe dọa" sẽ gạt Hương Tràm ra khỏi "ghế nóng" của "The Debut" ảnh 5

Kết quả cuối cùng của phần “loại Oraz” là gì? Và liệu Hương Tràm có phải là nhân vật chiến bại dưới tay người đàn em thân thiết trong nghề? Câu trả lời sẽ có trong tập phát sóng chính thức của "The debut" vào lúc 21h00 ngày 3/8 trên VTV3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm