Đức Phúc tung poster với Suboi, netizen “rần rần” trước sự kết hợp tưởng “không liên quan“

HHT - Đức Phúc khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi tung poster kết hợp cùng Suboi trong MV "Người ơi người ở đừng về".
Sau khi liên tục "thả thính" những tấm poster lúc thì đậm chất chàng thơ, lúc thì như một nam sinh học đường, Đức Phúc khiến người hâm mộ không khỏi tò mò về màu sắc âm nhạc anh mang đến cho lần trở lại này.
Mới đây, Đức Phúc còn gây bất ngờ hơn khi công khai khách mời cho dự án âm nhạc Người ơi người ở đừng về bằng một tấm poster trắng đen cực ngầu. Và không quá khó để nhận ra vị khách mời ấy chính là "chị Đại làng Rap" - nữ rapper Suboi. 
Đức Phúc tung poster với Suboi, netizen “rần rần” trước sự kết hợp tưởng “không liên quan“ ảnh 1
Được biết đến với những bản Ballad da diết đầy cảm xúc, Đức Phúc đang dần khẳng định được vị trí nhất định của mình trong bản đồ V-Pop. Ngược lại, Suboi với những bản Rap bắt tai, những ca từ "chất như nước cất" và nguồn năng lượng mạnh mẽ sẽ lập tức khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên". Trên phần bình luận, nhiều fan của Đức Phúc đang mong đợi một đoạn Rap "chất lừ" trên nền nhạc Ballad nhẹ nhàng.
Đức Phúc tung poster với Suboi, netizen “rần rần” trước sự kết hợp tưởng “không liên quan“ ảnh 2 Gần đây, sức hút của Suboi ngày càng mạnh mẽ khi cô tham gia Rap Việt với vai trò là HLV.
Bên cạnh đó, Đức Phúc lại khiến dân tình thêm phần "rối não" khi cùng lúc giới thiệu cái tên DTAP cho vai trò Sản xuất âm nhạc. Được biết, đây là những producer đã tạo nên thành công cho album Hoàng - kết hợp cùng nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh, với phong cách âm nhạc mang đậm nét dân gian đương đại đầy mới mẻ.
Đức Phúc tung poster với Suboi, netizen “rần rần” trước sự kết hợp tưởng “không liên quan“ ảnh 3 Bên cạnh những thành công trong album "Hoàng", DTAP còn là người đứng sau ca khúc "Hoa Hải Đường" của Jack đang "làm mưa làm gió".
Đến đây, màu sắc âm nhạc trong Người ơi người ở đừng về dự đoán sẽ là một giai điệu bắt tai. Từng thành công với Ballad là thế, nhưng khi kết hợp cùng Suboi và DTAP, dân tình lại càng thêm háo hức chờ đợi Đức Phúc sẽ "lột xác" như thế nào.
Đức Phúc tung poster với Suboi, netizen “rần rần” trước sự kết hợp tưởng “không liên quan“ ảnh 4 MV "Người Ơi Ở Đừng Về" ra mắt vào 27/9 được dự đoán sẽ là một màn "lột xác" trong phong cách âm nhạc của Đức Phúc.
Đức Phúc tung poster với Suboi, netizen “rần rần” trước sự kết hợp tưởng “không liên quan“ ảnh 5
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm