Đức Phúc và dàn KOLs học đường góp mặt trong BST mới nhất của Áo lớp Hải Anh

0:00 / 0:00
0:00
Bộ sưu tập áo lớp sơ mi Funny mới được Đồng phục Hải Anh ra mắt, một sự khác biệt lớn từ phong cách thiết kế, ứng dụng xu hướng màu sắc hot trend cùng với những đường nét phối mới mẻ, hiện đại. 

Đặc biệt, đồng hành cùng với sự kiện ra mắt sản phẩm mới lần này còn có một số gương mặt được giới trẻ yêu thích như ca sĩ Đức Phúc, hot tiktoker Tân Hạc, cô gái xinh xắn với hàng chục nghìn follow trên facebook Phạm Hoàng Châu Anh.

Đức Phúc và dàn KOLs học đường góp mặt trong BST mới nhất của Áo lớp Hải Anh ảnh 1 Đức Phúc và hàng loạt KOL tiktok, facebook góp mặt trong bộ sưu tập áo lớp mới nhất cùng Hải Anh

Với thế hệ Gen Z, họ sẽ không bao giờ chấp nhận phải gò bó mình trong một khuôn mẫu nào cả. Chính vì vậy, áo lớp càng không cần phải tuân theo bất kì một quy tắc nào, cũng như chẳng ai có thể đưa ra định kiến quy chiếu cho một chiếc áo lớp.

Đức Phúc và dàn KOLs học đường góp mặt trong BST mới nhất của Áo lớp Hải Anh ảnh 2 Áo lớp sơ mi Funny ra đời với thiết kế mới mẻ, phá cách, đậm chất thời trang 

Ngay trong tháng 2, Áo lớp Hải Anh đã cho ra mắt BST áo lớp Funny với những đổi mới đậm chất thời trang, mang khuynh hướng hiện đại, cá tính. Xu hướng màu sắc đối xứng, bất quy tắc như đang thể hiện rõ được cái tôi bứt phá của thế hệ trẻ.

Signature FUNNY, cũng chính là thông điệp của bộ sưu tập lần này, Áo lớp Hải Anh muốn truyền đi một nguồn năng lượng tích cực, mới mẻ hơn. Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu? Vì vậy, mỗi ngày trôi qua, hãy sống với chính bản thân mình, sống với đam mê và những nhiệt huyết cháy bỏng.

Đức Phúc và dàn KOLs học đường góp mặt trong BST mới nhất của Áo lớp Hải Anh ảnh 3
Đức Phúc và dàn KOLs học đường góp mặt trong BST mới nhất của Áo lớp Hải Anh ảnh 4
Đức Phúc và dàn KOLs học đường góp mặt trong BST mới nhất của Áo lớp Hải Anh ảnh 5

Đặc biệt, góp mặt trong BST mới lần này, chàng Quán quân Giọng hát Việt 2015, với những bản hit đang được giới trẻ biết đến, Đức Phúc chính là đại diện cho một thế hệ trẻ không ngừng cố gắng, cháy hết mình với những ước mơ riêng. Bên cạnh đó, Tân Hạc, Phạm Hoàng Châu Anh cũng đang là một “hiện tượng mạng” được giới trẻ yêu thích trên các trang mạng xã hội như Facebook, TikTok.

Đức Phúc và dàn KOLs học đường góp mặt trong BST mới nhất của Áo lớp Hải Anh ảnh 6
Đức Phúc và dàn KOLs học đường góp mặt trong BST mới nhất của Áo lớp Hải Anh ảnh 7

Áo lớp Hải Anh đang có chương trình ưu đãi cực hấp dẫn cho tất cả các lớp khi đặt áo lớp sơ mi Funny. Cụ thể, tất cả đơn hàng áo lớp sơ mi, lớp chúng mình sẽ được những chiếc hộp Funny Box cực kì dễ thương đựng cả thế giới bên trong. Cùng với đó là những phần quà tặng kèm hấp dẫn khác như pin cài áo, cờ lớp, túi giấy thời trang siêu chất.

Địa chỉ:

Số 268 Nguyễn Huy Tưởng - Q.Thanh Xuân - Hà Nội

Số 307 Cầu Giấy - Q.Cầu Giấy - Hà Nội

Số 38 Kinh Dương Vương - P.Hoà Minh - Q.Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng

Số 28/2 Tân Cảng - Phường 25 - Quận Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh

Số 85 Lê Văn Sỹ - Quận Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh

Hotline:

Miền Bắc: 0969.909.168 - 024.39.11.66.88 - 093 383 88 33

Miền Trung: 0971 202 666

Miền Nam: 0921 889 899 - 028 66 599 599

Website: https://dongphuchaianh.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/aolopdep.aolopchat

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm