Đừng buồn khi Selena Gomez “nghỉ chơi” mạng xã hội, cô ấy vẫn còn điều bất ngờ cho bạn

Đừng buồn khi Selena Gomez “nghỉ chơi” mạng xã hội, cô ấy vẫn còn điều bất ngờ cho bạn
HHT - Selena Gomez tuyên bố tạm ngưng mạng xã hội có thể khiến người hâm mộ chạnh lòng. Nhưng đừng lo, cô ấy sẽ nhanh trở lại với sản phẩm âm nhạc đáng mong đợi trong tháng 9 này.

Các Selenators (tên fandom của Selena Gomez) ơi! Hẳn các bạn vẫn còn nhớ Selena Gomez “nhà chúng ta” đã từng “thả thính” rằng cô ấy đang háo hức chuẩn bị một album mới phải không? Thậm chí, cô nàng còn chia sẻ ca khúc có tên Rare chính là bài hát mình yêu thích. Thế thì thông tin này chính là điều bạn đang vô cùng quan tâm: Selena Gomez sẽ nhanh chóng trở lại với ca khúc mang tên Taki Taki hợp tác với DJ Snake, Ozuna và “rapper-mặn-mà” Cardi B.

Đừng buồn khi Selena Gomez “nghỉ chơi” mạng xã hội, cô ấy vẫn còn điều bất ngờ cho bạn ảnh 1

Chúng ta hãy tạm không phân tích thêm nữa về việc Selena Gomez quyết định ngưng sử dụng mạng xã hội trước những áp lực tâm lý, gánh nặng từ dư luận. Bởi đây là quyết định của Selena, đây là cách cô ấy lựa chọn để giữ cho trái tim mình không lung lay giữa những “hào nhoáng” đến từ thế-giới-social-media. Và chúng ta ở đây để tôn trọng cô ấy.

Đừng buồn khi Selena Gomez “nghỉ chơi” mạng xã hội, cô ấy vẫn còn điều bất ngờ cho bạn ảnh 2

Có thể việc không cập nhật tin tức liên tục từ thần tượng, ngắm nhìn các bức ảnh mới sẽ khiến Selenators có một chút thoáng buồn. Nhưng không sao đâu, Selena Gomez sẽ nhanh chóng “đền bù” cho chúng ta vào một ca khúc “collab” dự kiến sẽ “lên sóng” vào ngày 28/9 tới đây.

Đừng buồn khi Selena Gomez “nghỉ chơi” mạng xã hội, cô ấy vẫn còn điều bất ngờ cho bạn ảnh 3

Taki Taki được xem là ca khúc “comeback” của Selena Gomez sau một khoảng thời gian dài cô “chìm ngập” trong các tin tức về tình cảm. Bản nhạc “kết hợp” này ra mắt ngay thời điểm Selly tuyên bố “nghỉ chơi” mạng xã hội, gặp những khủng hoảng về tâm lý, gánh chịu quá nhiều chỉ trích về nhan sắc “lúc lên lúc xuống” của mình. Đồng thời, cô lại đang trở thành “tâm điểm” khi thông tin người yêu cũ – Justin Bieber sắp tổ chức đám cưới ngọt ngào với Hailey Baldwin.

Đừng buồn khi Selena Gomez “nghỉ chơi” mạng xã hội, cô ấy vẫn còn điều bất ngờ cho bạn ảnh 4

Selena Gomez liên tục đối mặt với những lời ra tiếng vào về nhan sắc "lên xuống" của mình.

Riêng Cardi B lại đang có những lùm xùm xung quanh câu chuyện “đôi giày đánh rơi” ở buổi dạ tiệc Harper’s Bazaar ICONS tại New York. Chính vì thế, Taki Taki càng được người hâm mộ dự đoán sẽ tạo nên một “cơn bão” truyền thông. Thậm chí, Spotify đã ghi nhận Taki Taki sắp phá vỡ kỉ lục pre-save (lưu trước) của Shawn Mendes từng lập trước đó. DJ Snake cũng đã vui mừng đến mức đăng tải “lời xin lỗi” gửi đến chủ nhân của hit There’s Nothing Holdin’ Me Back.

Đừng buồn khi Selena Gomez “nghỉ chơi” mạng xã hội, cô ấy vẫn còn điều bất ngờ cho bạn ảnh 5

Có một nguồn tin nói rằng Selena Gomez sẽ hát tiếng Anh và cả tiếng Tây Ban Nha nữa. Selenators thật sự vì tin này mà vô cùng háo hức đến ngày ca khúc được "thả xích".

Đừng buồn khi Selena Gomez “nghỉ chơi” mạng xã hội, cô ấy vẫn còn điều bất ngờ cho bạn ảnh 6

DJ Snake đã không thể giấu vui mừng vì hiệu ứng của ca khúc đã "đăng đàn" nói lời xin lỗi đến Shawn Mendes.

Ở một diễn biến khác, có thông tin cho rằng Lady Gaga cũng sẽ nhanh chóng trở lại trong tháng 9 với ca khúc OST của bộ phim A Star Is Born. Ngoài ra, cô cũng sẽ “bắt tay” với nhóm Chic trong ca khúc I Want Your Love – dự kiến ra mắt trong album của nhóm. Tin tức này đang khiến các Little Monsters (fandom của Lady Gaga) rất háo hức.

Đừng buồn khi Selena Gomez “nghỉ chơi” mạng xã hội, cô ấy vẫn còn điều bất ngờ cho bạn ảnh 7

Little Monsters ơi, các cậu đã sẵn sàng chào đón sự trở lại của Lady Gaga chưa nào?

Sự góp mặt của những cái tên như Lady Gaga, Selena Gomez hay Cardi B chính là điều đang được người hâm mộ trông chờ. Vậy nên bây giờ, chúng ta hãy cùng ngồi xuống thư giãn một chút, uống một ngụm trà và chuẩn bị năng lượng để chào đón những trận chiến hấp dẫn sắp chuẩn bị “khai hoả” trên “sàn đấu” US&UK nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm