Đứng cạnh bà bầu Hà Hồ, siêu mẫu Võ Hoàng Yến bị soi vòng 2 to không thua kém

HHT - Một số diễn đàn đang liên tục chia sẻ loạt ảnh hậu trường chụp ảnh của 3 mỹ nhân Việt gồm Hồ Ngọc Hà - Võ Hoàng Yến - Lan Khuê. Sự xuất hiện của 3 “chị đại” đã khiến cộng đồng mạng tò mò không biết 3 mỹ nhân này sẽ hội ngộ trong dự án khủng nào sắp tới.

Những hình ảnh hậu trường mới nhất của ba "mỹ nhân V-Biz" gồm Hà Hồ - Võ Hoàng Yến - Lan Khuê tiếp tục được đăng tải trên các diễn đàn showbiz.

Đứng cạnh bà bầu Hà Hồ, siêu mẫu Võ Hoàng Yến bị soi vòng 2 to không thua kém ảnh 1

Trong ảnh, 3 mỹ nhân cùng diện đầm hồng ôm dáng và đang chụp ảnh cho một dự án gì đó. Cư dân mạng nhanh chóng soi được vòng 2 của Võ Hoàng Yến to bất thường, thậm chí to ngang với Hồ Ngọc Hà. 

Đứng cạnh bà bầu Hà Hồ, siêu mẫu Võ Hoàng Yến bị soi vòng 2 to không thua kém ảnh 2
Nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, một số ý kiến cho rằng đó là do eo của Võ Hoàng Yến to ngang nên mới trông như vậy, chứ số đo là chuẩn mẫu. Thêm nữa, Hà Hồ mang bầu quá gọn gàng, vóc dáng gần như không có thay đổi nhiều, nên vì là siêu mẫu, Võ Hoàng Yến lại càng dễ bị đem ra so sánh.
Đứng cạnh bà bầu Hà Hồ, siêu mẫu Võ Hoàng Yến bị soi vòng 2 to không thua kém ảnh 3

Trong bức hình, Lan Khuê khoe trọn hình thể thon gọn cùng nhan sắc mặn mà của “bà mẹ một con”, Hà Hồ để lộ vòng 2 khá lùm xùm giữa nghi vấn đang mang thai. Tuy nhiên, bất chấp những lời đồn đoán của cư dân mạng, Hồ Ngọc Hà vẫn chọn cách giữ im lặng.

Đứng cạnh bà bầu Hà Hồ, siêu mẫu Võ Hoàng Yến bị soi vòng 2 to không thua kém ảnh 4

Bên cạnh đó, 3 mỹ nhân V-Biz cũng “nhá hàng” bức ảnh chụp kèm mẫu nam 6 múi bịt kín mặt cùng lời ngỏ sẽ bật mí dự án vào ngày 19/7 tới. Tuy chưa biết cả 3 tham gia dự án gì nhưng việc các cựu HLV "The Face Vietnam" hội tụ trong một khung hình cũng đủ khiến các fan ao ước về một đội hình trong mơ cho mùa giải mới.

Đứng cạnh bà bầu Hà Hồ, siêu mẫu Võ Hoàng Yến bị soi vòng 2 to không thua kém ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm