Dừng chân sớm ở Miss World Vietnam 2022, bỗng dưng Nam Em lại có danh xưng Hoa hậu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau nhiều lần miệt mài chinh chiến ở các cuộc thi sắc đẹp, bây giờ Nam Em có thể tự xưng mình là Hoa hậu cho dù cô chưa từng đăng quang ở một cuộc thi Hoa hậu nào. Vì sao lại thế?

Nếu quan tâm đến Nam Em, bạn sẽ biết cô từng "dành cả thanh xuân để đi thi sắc đẹp". Khởi đầu là Hoa hậu Việt Nam 2014, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 rồi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu Trái Đất 2016Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Tuy nhiên, Nam Em chỉ giành vương miện ở Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015, còn ở bốn cuộc thi nhan sắc còn lại thì cô đều chưa từng lọt đến Top 3.

Dừng chân sớm ở Miss World Vietnam 2022, bỗng dưng Nam Em lại có danh xưng Hoa hậu ảnh 1

Nam Em trước giờ chỉ được gọi là Hoa khôi...

Chính vì thế mà xưa giờ mọi người chỉ gọi Nam Em là Hoa khôi mà thôi. Tuy nhiên, bây giờ thì Nam Em đã có thể tự nhận mình là Hoa hậu. Lý do là cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long nay được nâng cấp thành Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long, đồng nghĩa với việc Nam Em cũng thay đổi danh xưng từ Hoa khôi thành Hoa hậu.

Dừng chân sớm ở Miss World Vietnam 2022, bỗng dưng Nam Em lại có danh xưng Hoa hậu ảnh 2

nhưng bây giờ Nam Em đã có danh xưng Hoa hậu!

Trong tấm poster giới thiệu cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long năm nay, Ban tổ chức đã dùng danh hiệu Hoa hậu để gọi Nam Em. Vì cuộc thi này từ năm 2015 đến giờ mới tổ chức tiếp nên Nam Em vẫn là đương kim Hoa hậu và đứng ở vị trí trung tâm. Khi biết tin này, rất nhiều người hâm mộ đã chúc mừng Nam Em vì cuối cùng, cô đã thực hiện được giấc mơ trở thành Hoa hậu.

Dừng chân sớm ở Miss World Vietnam 2022, bỗng dưng Nam Em lại có danh xưng Hoa hậu ảnh 3

Nem Em được khen ngày càng xinh đẹp và hành xử khéo léo hơn.

Dù chỉ dừng chân ở Top 10 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, Nam Em vẫn là thí sinh được khán giả yêu quý đặc biệt. Các đêm nhạc mà cô tổ chức sau cuộc thi này luôn bán hết vé, mọi hành động hay lời nói của Nam Em rất được quan tâm. Ai cũng thấy Nam Em xinh đẹp hơn xưa, cư xử khéo léo nói chuyện tinh tế hơn trước và tất nhiên khán giả rất mừng trước những thay đổi tích cực của cô.

Dừng chân sớm ở Miss World Vietnam 2022, bỗng dưng Nam Em lại có danh xưng Hoa hậu ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm