Đúng dịp Valentine, Hoa hậu Phạm Hương công khai “thoát ế”

Đúng dịp Valentine, Hoa hậu Phạm Hương công khai “thoát ế”
HHT - Mới đây, Hoa hậu Phạm Hương vừa đăng tải bức ảnh “khoe” chiếc nhẫn kim cương ở ngón áp út kèm theo đó là dòng trạng thái xác nhận “hoa đã có chủ” khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Phạm Hương liên tục vướng phải nhiều tin đồn về chuyện tình cảm, đỉnh điểm là không ít cư dân mạng cho rằng nàng hậu sang Mỹ để thuận tiện... cho việc sinh con. Tuy nhiên, tin đồn vẫn chỉ là tin đồn, bởi cô chưa từng một lần lên tiếng về chúng.

Đúng dịp Valentine, Hoa hậu Phạm Hương công khai “thoát ế” ảnh 1

Thế nhưng mới đây, Phạm Hương vừa khiến người hâm mộ bất ngờ khi lần đầu công khai chuyện tình cảm ngay trên trang cá nhân của mình. Cụ thể, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đã “khoe nhẹ” chiếc nhẫn kim cương trên Instagram, nhưng đáng chú ý hơn là vị trí đeo nhẫn của cô là ngón áp út cùng dòng chú thích: We accept the love we think we deserve...! Happy Valentine’s Day (Tạm dịch: Chúng ta chấp nhận tình yêu mà chúng ta nghĩ rằng mình xứng đáng...! Chúc mừng lễ tình nhân).

Đúng dịp Valentine, Hoa hậu Phạm Hương công khai “thoát ế” ảnh 2

Chưa kịp để các fan “đoán già đoán non”, Phạm Hương liền tiếp tục đăng tải bức ảnh này trên Instagram Story nhưng với dòng trạng thái khác rõ ràng hơn: Thông báo thoát Ế...!

Đúng dịp Valentine, Hoa hậu Phạm Hương công khai “thoát ế” ảnh 3

Nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến nàng hậu phía dưới bài đăng như “Congratulations chế”, “Chúc mừng chị. Chúc Bee của tụi em hạnh phúc mãi mãi”, “Chúc mừng hạnh phúc chị Bee nha”.

Đúng dịp Valentine, Hoa hậu Phạm Hương công khai “thoát ế” ảnh 4

Không những thế, không ít các sao cũng gửi lời chúc đến Phạm Hương, đơn cử là Á hậu Hoàng Thùy, Hoa hậu Hoàn vũ Anh 2015 Narissara France.

Đúng dịp Valentine, Hoa hậu Phạm Hương công khai “thoát ế” ảnh 5

Đúng dịp Valentine, Hoa hậu Phạm Hương công khai “thoát ế” ảnh 6

Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
Điều Em Muốn Nói: Mở ra "cánh cửa" để teen có thể trải lòng với gia đình, thầy cô
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" sẽ diễn ra vào sáng mai 17/5 - cũng là thời điểm học sinh chuẩn bị đối mặt với các kỳ thi chuyển cấp. Đây sẽ là "cánh cửa" mở ra để teen bày tỏ nỗi lòng giấu kín. Qua đó, cha mẹ, thầy cô, các nhà quản lý cùng thấu hiểu, có cái nhìn thực tế trọn vẹn, sâu sắc hơn để đồng hành cùng các bạn học sinh trong chặng đường sắp tới.
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
Nam sinh viên học nhiều đến mức quên cả việc nhận bằng tốt nghiệp từ tay cô hiệu trưởng
HHT - Một nam sinh viên ở Singapore đã học hành rất chăm chỉ, chăm chỉ đến mức trở nên “đãng trí bác học”. Trong lễ tốt nghiệp, nam sinh này đã khiến cô hiệu trưởng “ngẩn ngơ” khi chỉ lên sân khấu chụp ảnh rồi quên luôn bằng tốt nghiệp, cứ thế đi xuống. Sự việc khiến cư dân mạng không thể nhịn cười.

Có thể bạn quan tâm