Đúng ngày Jennie tung ca khúc solo, CL (2NE1) có một bài đăng đầy ẩn ý

Đúng ngày Jennie tung ca khúc solo, CL (2NE1) có một bài đăng đầy ẩn ý
HHT - Phải chăng CL đá xéo Jennie khi thấy đàn em được ra ca khúc solo trong khi mình mãi chưa được comeback?

Mới đây, Jennie đã gây ồn ào khi phát hành ca khúc Solo và nhanh chóng càn quét các bảng xếp hạng âm nhạc. Dĩ nhiên, ai cũng biết Jennie đang là con cưng của công ty YG Ent, trong khi nhiều nghệ sĩ gạo cội khác mãi vẫn chưa được công ty này cho comeback, dù họ đã nhiều lần bày tỏ mong muốn được trở lại sân khấu.

Đúng ngày Jennie tung ca khúc solo, CL (2NE1) có một bài đăng đầy ẩn ý ảnh 1

CL (2NE1) chính là một trường hợp như thế. Các fan K-Pop đã bất bình hộ CL khi thấy trưởng nhóm 2NE1 phải ngủ đông quá lâu, thậm chí đã có lúc CL phẫn nộ tới mức tự tung ca khúc của mình ra, chứ không chờ nổi công ty YG Ent nữa. Và đúng ngày Jennie phát hành single Solo, thì CL có một bài đăng ngắn gọn nhưng đầy ẩn ý trên Twitter của mình.

Bài đăng dễ gây hiểu lầm của CL

CL viết “Anh không nên gửi một con thỏ để hạ gục một con hổ được”. Ngay lập tức, hàng loạt cư dân mạng đã cho rằng CL đang đá xéo Jennie, ví Jennie là con thỏ non nớt còn cô là con hổ mạnh mẽ. Thêm vào đó, Jennie cũng từng bật mí rằng khi thấy cô lo lắng vì phải đứng trên sân khấu một mình, giám đốc Yang Hyun Suk đã bảo “hãy hạ gục tất cả bọn họ đi”.

Cô cho rằng mình đang muốn nhắc tới Dara

Rất nhiều fan đã để lại bình luận trong Twitter của CL, rằng cô nên tức giận với công ty YG Ent chứ bản thân Jennie chẳng làm gì có lỗi cả. Tuy nhiên, nhiều fan của CL lại khẳng định “con thỏ” mà cô nhắc tới là Dara - cũng là thành viên của 2NE1. Bằng chứng là khi có một khán giả bình luận “Chị thật sâu sắc, nhưng con thỏ cũng có thể làm chị ngạc nhiên đấy” thì CL đã khẳng định “Chỉ có thỏ Dara mới làm vậy được thôi”. Có thể CL không có có ý nói tới Jennie thật, nhưng việc cô tung status đầy ẩn ý vào đúng lúc Jennie tung ca khúc mới, thì khán giả không hiểu lầm mới là lạ.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm