Đừng nghĩ Voldemort xấu xí đáng sợ nữa, “Chúa Tể Hắc Ám” giờ đẹp trai siêu cấp

Đừng nghĩ Voldemort xấu xí đáng sợ nữa, “Chúa Tể Hắc Ám” giờ đẹp trai siêu cấp
HHT - Quên Voldemort da trắng bệch mũi chẳng có trong series ‘Harry Potter” đi nhé, Voldemort thời trẻ hóa ra đẹp trai đến không ngờ.

Fan của truyện lẫn phim Harry Potter hẳn chẳng còn lạ gì Chúa tể hắc ám Voldemort với bộ dạng không thể đáng sợ hơn. Đầu trọc lóc, da trắng bệch, chẳng có mũi, mắt đỏ chóe, giọng nói lào phào, Voldemort mỗi lần xuất hiện đều reo rắc kinh hoàng. Nhưng trong phim ngắn The House of Gaunt lấy cảm hứng từ bộ truyện Harry Potter, bạn sẽ gặp một Voldemort phiên bản thanh xuân cực kỳ đẹp trai chuẩn soái ca lãng mạn.

Đừng nghĩ Voldemort xấu xí đáng sợ nữa, “Chúa Tể Hắc Ám” giờ đẹp trai siêu cấp ảnh 1

The House of Gaunt tập trung kể về thời tuổi trẻ của Voldemort, khi Chúa tể hắc ám còn là chàng trai Tom Marvolo Riddle cao ráo, tóc đen, đẹp trai như người cha Muggle của mình và chẳng có gì giống với gia tộc phù thủy Gaunt bên mẹ hết. Dòng họ Gaunt gồm toàn các phù thủy thuần chủng, ai nấy đều có tính tình hung dữ, hành xử bất thường, là hậu duệ của Salazar Slytherine. Mẹ của Tom Marvolo Riddle đã dùng phép thuật để cưới được một chàng trai Muggle rồi sinh ra Tom, vào thời điểm gia tộc Gaunt đang lụn bại.

Đừng nghĩ Voldemort xấu xí đáng sợ nữa, “Chúa Tể Hắc Ám” giờ đẹp trai siêu cấp ảnh 2

Dự án The House of Gaunt là phim kinh phí thấp, hiện vẫn đang kêu gọi khán giả đóng góp tiền sản xuất nên vẫn chưa thể xác định ngày lên sóng. Nhưng ngay sau khi nam diễn viên Maxence Danet Fauvel đóng vai Voldemort lộ diện, khán giả đã rần rần chú ý tới dự án này vì anh chàng quá đẹp trai.

Đừng nghĩ Voldemort xấu xí đáng sợ nữa, “Chúa Tể Hắc Ám” giờ đẹp trai siêu cấp ảnh 3

Đừng nghĩ Voldemort xấu xí đáng sợ nữa, “Chúa Tể Hắc Ám” giờ đẹp trai siêu cấp ảnh 4

Maxence Danet Fauvel là một người mẫu Pháp, sở hữu ngoại hình đẹp như Hoàng tử với khuôn mặt góc cạnh, tóc vàng bồng bềnh, mắt xanh mơ màng khiến cư dân mạng liêu xiêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ai cũng công nhận Voldemort phiên bản Maxence Danet Fauvel đúng là đẹp trai hơn hẳn các nam diễn viên từng đóng vai này trong series Harry Potter. Và bạn đã sẵn sàng chờ gặp Chúa tể hắc ám đẹp trai siêu cấp chưa?

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm