Đứng ngồi không yên trước ảnh thực tế của iPhone 15, trang bị nút nguồn cảm ứng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây hình ảnh thực tế của iPhone 15 đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, hình ảnh cho thấy khung bên phải của chiếc iPhone 15 này đã bị cắt một phần cho nút nguồn và máy được thiết kế với phần vỏ ngoài màu đen.

Hình ảnh mới nhất này do người dùng @lipilipsi trên Twitter chia sẻ, nhiều thông tin cho rằng đây là phần khung máy của một trong các phiên bản của ‌iPhone 15‌. Phần nút nguồn của thiết bị dự kiến sẽ chuyển sang nút nguồn tích hợp rung Haptic thay cho nút bấm cứng như trước đây.

Đứng ngồi không yên trước ảnh thực tế của iPhone 15, trang bị nút nguồn cảm ứng? ảnh 1

Hình ảnh thực tế của iPhone 15 được chia sẻ trên Twitter. (Ảnh: MacRumors)

Phần khung máy của iPhone 15 có thể sẽ tích hợp công nghệ anodized hóa với phần lớp vỏ ngoài màu đen hoặc màu midnight. Riêng dòng iPhone 15 Pro được thiết kế với phần lớp vỏ titan bên ngoài. Tuy nhiên theo tiết lộ chỉ những phiên bản "Pro" mới được trang bị nút nguồn mới.

Đứng ngồi không yên trước ảnh thực tế của iPhone 15, trang bị nút nguồn cảm ứng? ảnh 2

iPhone 15 dự đoán sẽ ra mắt với nhiều tính năng nổi bật hơn dòng iPhone 14. (Ảnh: Wccftech)

Nhiều nguồn tin cho rằng đây là hình ảnh của một mẫu ‌iPhone 15‌ được thiết kế nút nguồn cứng thay cho cảm biến vân tay trong năm nay. Theo ShrimpApplePro tiết lộ rằng khung máy của iPhone 15 có thể sẽ được thiết kế từ dòng ‌iPhone‌ tiền nhiệm. Tuy nhiên, chúng ta cần chờ thêm nhiều thông tin chính thức từ Apple.

Đứng ngồi không yên trước ảnh thực tế của iPhone 15, trang bị nút nguồn cảm ứng? ảnh 6
Theo MacRumors
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

Mùa Hè năm nay sẽ đến sớm, nóng hơn với các mức nhiệt độ chưa từng có tiền lệ

HHT - Mùa Hè năm 2023 được dự báo là sẽ đến sớm hơn ở nhiều khu vực trên khắp thế giới. Không chỉ vậy, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng năm 2023 sẽ “nóng như thiêu đốt” với những mức nhiệt độ “phá kỷ lục”, gây ra những đợt nắng nóng chưa từng có tiền lệ. Nhưng tại sao lại như vậy?