Đứng ngồi không yên trước ảnh thực tế của iPhone 15, trang bị nút nguồn cảm ứng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây hình ảnh thực tế của iPhone 15 đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, hình ảnh cho thấy khung bên phải của chiếc iPhone 15 này đã bị cắt một phần cho nút nguồn và máy được thiết kế với phần vỏ ngoài màu đen.

Hình ảnh mới nhất này do người dùng @lipilipsi trên Twitter chia sẻ, nhiều thông tin cho rằng đây là phần khung máy của một trong các phiên bản của ‌iPhone 15‌. Phần nút nguồn của thiết bị dự kiến sẽ chuyển sang nút nguồn tích hợp rung Haptic thay cho nút bấm cứng như trước đây.

Đứng ngồi không yên trước ảnh thực tế của iPhone 15, trang bị nút nguồn cảm ứng? ảnh 1

Hình ảnh thực tế của iPhone 15 được chia sẻ trên Twitter. (Ảnh: MacRumors)

Phần khung máy của iPhone 15 có thể sẽ tích hợp công nghệ anodized hóa với phần lớp vỏ ngoài màu đen hoặc màu midnight. Riêng dòng iPhone 15 Pro được thiết kế với phần lớp vỏ titan bên ngoài. Tuy nhiên theo tiết lộ chỉ những phiên bản "Pro" mới được trang bị nút nguồn mới.

Đứng ngồi không yên trước ảnh thực tế của iPhone 15, trang bị nút nguồn cảm ứng? ảnh 2

iPhone 15 dự đoán sẽ ra mắt với nhiều tính năng nổi bật hơn dòng iPhone 14. (Ảnh: Wccftech)

Nhiều nguồn tin cho rằng đây là hình ảnh của một mẫu ‌iPhone 15‌ được thiết kế nút nguồn cứng thay cho cảm biến vân tay trong năm nay. Theo ShrimpApplePro tiết lộ rằng khung máy của iPhone 15 có thể sẽ được thiết kế từ dòng ‌iPhone‌ tiền nhiệm. Tuy nhiên, chúng ta cần chờ thêm nhiều thông tin chính thức từ Apple.

Đứng ngồi không yên trước ảnh thực tế của iPhone 15, trang bị nút nguồn cảm ứng? ảnh 6
Theo MacRumors
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm