Đứng ngồi không yên trước tin đồn Yoona sắp đến Việt Nam dự sự kiện

Đứng ngồi không yên trước tin đồn Yoona sắp đến Việt Nam dự sự kiện
HHT - Fan của Yoona chỉ mong tin đồn này là đúng sự thật thôi.

Fan K-Pop đã quen với việc các idol thường xuyên ghé Việt Nam vì công việc như ghi hình show thực tế, tham gia lễ ra mắt thương hiệu, hoặc có thể là đi du lịch. Nhưng mỗi khi có một sao hạng A đến nước mình, fan Việt vẫn vô cùng hào hứng.

Đứng ngồi không yên trước tin đồn Yoona sắp đến Việt Nam dự sự kiện ảnh 1

Và dường như sau sự kiện công ty SM Ent chính thức đưa Việt Nam vào danh sách thị trường tiềm năng, thì các idol công ty này càng chăm chỉ sang nước ta hơn. Trên một fanpage về K-Pop đã xuất hiện một tin đồn rằng “Theo thông tin hành lang, nữ thần tượng (11 năm trong nghề) được coi là visual hàng đầu của một girlgroup thế hệ thứ 2 sắp đến Việt Nam. Mục đích là để dự sự kiện khai trương cửa hàng mới của một nhãn hàng tên "H" do cô ấy làm đại sứ. Thời gian vào khoảng cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8". 

Đứng ngồi không yên trước tin đồn Yoona sắp đến Việt Nam dự sự kiện ảnh 2

Các fan Việt nhanh chóng khoanh vùng Yoona (SNSD) vì chỉ có cô nàng là phù hợp với tất cả các dữ kiện trên. Yoona đã debut được 11 năm cùng SNSD và từ đó đến nay, Yoona luôn giữ vững ngôi vị nữ thần K-Pop. Yoona cũng là người mẫu quảng bá của một thương hiệu thời trang bắt đầu bằng chữ H và rất có thể, nhãn hiệu này sẽ mở cửa hàng tại một trung tâm thương mại chuẩn bị khai trương ở TP.HCM.

Đứng ngồi không yên trước tin đồn Yoona sắp đến Việt Nam dự sự kiện ảnh 3

Trước đây, Yoona cũng từng ghé đến TP.HCM để tham dự lễ khai trương cửa hàng đầu tiên của thương hiệu mỹ phẩm mà cô làm người mẫu đại diện. Xem ra các SONE Việt sẽ sớm được gặp lại Yoona rồi.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm