Đứng ngồi không yên với nhóm nhạc “lạ mà quen, quen mà lạ” Wow Thing

Đứng ngồi không yên với nhóm nhạc “lạ mà quen, quen mà lạ” Wow Thing
HHT - Wow Thing rõ là nhóm nữ còn chưa debut tại K-Pop, nhưng sao các thành viên lại nhìn quen thuộc đến thế?

Dự án STATION X 0 vốn là một phần nhỏ của dự án lớn SM STATION. Điểm khác biệt ở đây, là công ty SM kết hợp với thương hiệu văn hóa 0 của một hãng viễn thông Hàn Quốc để cho ra 6 ca khúc đặc biệt, là sự bắt tay giữa nghệ sĩ của SM với nhau hoặc với nghệ sĩ của công ty khác.

Đứng ngồi không yên với nhóm nhạc “lạ mà quen, quen mà lạ” Wow Thing ảnh 1

Trước đây, STATION X 0 đã phát hành ca khúc của Chanyeol – Sehun (EXO), Tayeon (SNSD)Melomance, Baekhyun (EXO)Loco. Sản phẩm tiếp theo của dự án này, chính là nhóm nhạc nữ Wow Thing gồm bốn thành viên đến từ bốn nhóm nữ khác nhau: SinB (GFriend), Chungha, Seulgi (Red Velvet) và Soyeon ((G)I-DLE).

Đứng ngồi không yên với nhóm nhạc “lạ mà quen, quen mà lạ” Wow Thing ảnh 2

Ngay từ khi kế hoạch ra mắt Wow Thing được công bố, khán giả đã hết sức phấn khích bởi cả bốn cái tên kể trên đều là những nhân tố tài năng của K-Pop. Đứng riêng lẻ thì các cô gái đã đủ thu hút lắm rồi, nay còn kết hợp với nhau thì sức mạnh của Wow Thing càng không thể đùa được.

Wow Thing đủ điều kiện để trở thành một nhóm nhạc hoàn chỉnh khi có đủ bốn yếu tố visual, vocal, dancer đến rapper. Ca khúc debut của nhóm sẽ phát hành vào ngày 28/9 tới đây và không chỉ khán giả, các thành viên cũng rất hồi hộp cho màn hợp tác có một không hai này.

Đứng ngồi không yên với nhóm nhạc “lạ mà quen, quen mà lạ” Wow Thing ảnh 3

Seulgi thổ lộ “Chúng mình biết rất nhiều người đang phấn khích chờ xem màn bắt tay này”, SinB hứa hẹn “Chúng mình đã làm việc rất chăm chỉ để cho ra một ca khúc thật hay và tiết mục biểu diễn thật hấp dẫn”. Chungha bật mí “Lời ca khúc thật là tuyệt, ẩn chứa rất nhiều thông điệp mà chúng mình muốn chia sẻ với các bạn”.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.