Đừng như Jeon Somi, xinh đến mấy mà chọn sai kiểu tóc cũng mất điểm như thường

Đừng như Jeon Somi, xinh đến mấy mà chọn sai kiểu tóc cũng mất điểm như thường
HHT - Các cụ đã bảo rồi, “cái răng cái tóc là góc con người” mà!
Đừng như Jeon Somi, xinh đến mấy mà chọn sai kiểu tóc cũng mất điểm như thường ảnh 1

Từ khi xuất hiện trong show sống còn Produce 101 đến nay, dù mãi chưa được debut nhưng Jeon Somi vẫn rất nổi tiếng, có lượng fan hùng hậu. Đơn giản vì cô nàng quá xinh đẹp, được gọi là “bông hồng lai” của nhà JYP cơ mà.

Đừng như Jeon Somi, xinh đến mấy mà chọn sai kiểu tóc cũng mất điểm như thường ảnh 2

Thế nhưng mới đây, “bông hồng lai” đã khiến các fan thất vọng toàn tập khi khoe tóc mới. Jeon Somi đã cắt tóc ngắn, ép thẳng, nhuộm đen và rẽ ngôi giữa. Công bằng mà nói thì kiểu tóc này không tệ, Somi cũng rất xinh so với nhiều cô gái khác.

Đừng như Jeon Somi, xinh đến mấy mà chọn sai kiểu tóc cũng mất điểm như thường ảnh 3

Nhưng nếu so với chính Somi trước đây thì cô nàng xuống sắc thấy rõ. Nhìn Somi già dặn như một cô gái trên 20, trong khi thực tế Somi mới chỉ 17 tuổi thôi mà.

Đừng như Jeon Somi, xinh đến mấy mà chọn sai kiểu tóc cũng mất điểm như thường ảnh 4

Trong khi đó, với kiểu tóc dài nhuộm màu nâu, uốn xoăn nhẹ nhàng như trước đây thì Somi lúc nào cũng xinh đẹp rạng rỡ như nữ thần.

Đừng như Jeon Somi, xinh đến mấy mà chọn sai kiểu tóc cũng mất điểm như thường ảnh 5

Thế nên các fan của Somi đang nhắn nhủ rằng nếu xuống tóc chỉ là phút ham vui nhất thời của cô nàng, thì Somi nên nuôi tóc dài trở lại, cùng lắm thì đi nối tóc. Còn nếu Somi thay đổi kiểu tóc vì yêu cầu công việc thì đành phải chịu chứ biết làm sao.

Đừng như Jeon Somi, xinh đến mấy mà chọn sai kiểu tóc cũng mất điểm như thường ảnh 6

Trước Jeon Somi, đã có hai nữ thần K-Pop khác cũng kém sắc đi ít nhiều khi chuyển từ tóc dài sang tóc ngắn. Đó là SuzyKrystal.

Đừng như Jeon Somi, xinh đến mấy mà chọn sai kiểu tóc cũng mất điểm như thường ảnh 7

Suzy cắt ngắn tóc để đóng phim While you were sleeping. Ngay khi phim quay xong, Suzy vội vã nối tóc để quay trở về mái tóc dài quen thuộc. Bởi Suzy phiên bản tóc dài mới xinh đẹp rạng rỡ nhất.

Đừng như Jeon Somi, xinh đến mấy mà chọn sai kiểu tóc cũng mất điểm như thường ảnh 8

Krystal cũng phải xuống tóc để đóng phim, khiến ai cũng thấy tiếc cho Krystal nay nhìn già dặn, thiếu hẳn vẻ lạnh lùng sang chảnh của Krystal tóc dài tha thướt ngày xưa.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm