Đừng Nói Khi Yêu: Có người thứ ba chuẩn bị xen vào chuyện tình của Quy - Ly?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong khi Quy và Ly đang phải đối mặt với rạn nứt tình cảm thì trong những tập tiếp theo của "Đừng Nói Khi Yêu", chuyện tình của cặp đôi lại vướng thêm trở ngại mới: Một chàng trai đẹp không kém gì Quy.

Giống như nhiều phim tình cảm lãng mạn khác, cặp đôi chính Quy và Ly của Đừng Nói Khi Yêu không thể tránh khỏi các chướng ngại vật khi đã chính thức hẹn hò. Đó chính là Minh Anh, cô tiểu thư nhà giàu thầm thích Quy nên không ngại bày chiêu trò phá bĩnh. Nhưng đáng ngại nhất là bà Thảo mẹ của Quy, khi quý bà giàu có sang trọng nhất quyết phản đối con trai dành tình cảm cho một cô gái gia thế bình dân như Ly.

Đừng Nói Khi Yêu: Có người thứ ba chuẩn bị xen vào chuyện tình của Quy - Ly? ảnh 1

Quy - Ly đang bị mẹ của đằng trai ngăn cản chuyện hẹn hò.

Bà Thảo thậm chí còn tìm đến cả Ly và mẹ cô để buông ra những lời miệt thị gây tổn thương, khiến cho Ly quyết định nói lời chia tay bạn trai. Ly không muốn vì yêu cô mà Quy phải rơi vào thế khó xử, càng không muốn để mẹ mình buồn lòng. Và đúng khi chuyện tình Quy và Ly đang gặp sóng gió thì diễn viên Thùy Anh (vai Ly) lại tiết lộ tình tiết gây bất ngờ.

Đừng Nói Khi Yêu: Có người thứ ba chuẩn bị xen vào chuyện tình của Quy - Ly? ảnh 2

Lý sắp có đối tượng mới thay Quy?

Trên trang cá nhân, Thùy Anh khoe ảnh chụp chung với Hà Việt Dũng, còn nửa đùa nửa thật giới thiệu đây mới là anh chàng Quy thực sự. Đoàn làm phim cũng tung ảnh hậu trường có đủ các diễn viên chính, có Hà Việt Dũng nhưng lại thiếu vắng Mạnh Trường. Điều này khiến khán giả đoán rằng sau khi Quy - Ly chia tay, đã có chàng trai khác muốn thả thính cô nàng.

Đừng Nói Khi Yêu: Có người thứ ba chuẩn bị xen vào chuyện tình của Quy - Ly? ảnh 3

Phải chăng chuyện tình Quy và Ly sắp "toang" thật?

Nhưng tất nhiên nhân vật của Hà Việt Dũng chỉ là người thứ ba bởi dựa vào những gì mà các diễn viên tiết lộ, Đừng Nói Khi Yêu sẽ có cái kết có hậu khi Ly và Quy trở lại bên nhau. Thậm chí cảnh quay cuối cùng của Thùy Anh còn có bối cảnh rất lãng mạn, có lẽ là khi Quy quyết định cầu hôn Ly.

Đừng Nói Khi Yêu: Có người thứ ba chuẩn bị xen vào chuyện tình của Quy - Ly? ảnh 4
Đừng Nói Khi Yêu: Có người thứ ba chuẩn bị xen vào chuyện tình của Quy - Ly? ảnh 5

Chắc chắn phim sẽ kết thúc có hậu.

Chưa kể trong những tập cuối, bố của Quy còn xuất hiện và nhiều khả năng nhân vật bí ẩn này đã lại ủng hộ chuyện tình Quy - Ly, khiến cho bà Thảo không còn ép đôi trẻ phải đường ai nấy đi nữa.

Đừng Nói Khi Yêu: Có người thứ ba chuẩn bị xen vào chuyện tình của Quy - Ly? ảnh 6

Nhân vật bố của Quy cũng sắp lộ diện.

Đừng Nói Khi Yêu: Có người thứ ba chuẩn bị xen vào chuyện tình của Quy - Ly? ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm