Được báo chí ví như “G-Dragon phiên bản nữ”, Jennie khiến cư dân mạng nổi giận

Được báo chí ví như “G-Dragon phiên bản nữ”, Jennie khiến cư dân mạng nổi giận
HHT - Đâu phải lời khen nào cũng mang lại điều tốt. Cứ nhìn Jennie khi được khen là “G-Dragon phiên bản nữ” mà xem.

Khi Seungri tham gia concert của Black Pink, anh chàng đã thú nhận mỗi khi nhìn Jennie thì lại nhớ đến G-Dragon. Lý do vì cả hai đều có thần thái sang chảnh lạnh lùng, đều có phong cách ăn mặc ấn tượng dẫn đầu xu hướng.

Jennie và G-Dragon

Sau đó, khi ca khúc Solo của Jennie liên tiếp lập kỷ lục, thì nhiều trang tin Hàn Quốc bắt đầu gọi Jennie là “G-Dragon phiên bản nữ”, cho rằng đây cũng là mục tiêu của công ty YG Ent khi hướng Jennie theo mô hình nghệ sĩ toàn năng: vừa là một ngôi sao thời trang, vừa hoạt động solo ổn bên cạnh hoạt động chung với nhóm.

Được báo chí ví như “G-Dragon phiên bản nữ”, Jennie khiến cư dân mạng nổi giận ảnh 2

Thế nhưng rất nhiều cư dân mạng đã bất bình ra mặt với biệt danh mới này của Jennie, vì cho rằng cô không xứng đáng và đang được YG Ent nâng lên quá đà. Trước đây, CL (trưởng nhóm 2NE1) cũng được gọi là “G-Dragon phiên bản nữ” và theo fan K-Pop, thì CL xứng đáng với biệt danh này hơn, vì bên cạnh tài năng ca hát thì CL cũng có phong cách thời trang ấn tượng, thậm chí là hơi lập dị giống như G-Dragon.

CL cũng từng có biệt danh này

Thêm vào đó, cư dân mạng cho rằng những gì G-Dragon làm được đều do anh tự thân vận động. Tự xây dựng phong cách ăn mặc của riêng mình, tự sáng tác ca khúc không chỉ cho riêng mình mà còn cho cả nhóm. Còn Jennie lại được công ty YG Ent lo lắng chăm sóc từng li từng tí, đến cả những trang phục đẹp mà siêu đắt của cô nàng cũng là do stylist chuẩn bị, chứ không phải tự Jennie lựa chọn.

Thế nên rõ ràng Jennie vẫn chưa thể ngang tầm với G-Dragon, và việc công ty YG Ent đang o bế lăng xê Jennie quá đà, xem ra sẽ có hại cho cô nhiều hơn.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm