Được bình chọn là center của IZ*ONE, nhưng Jang Wonyoung đã mất vị trí trung tâm?

Được bình chọn là center của IZ*ONE, nhưng Jang Wonyoung đã mất vị trí trung tâm?
HHT - Có lẽ nào Jang Wonyoung không được làm center của IZ*ONE chỉ vì kém xinh đẹp?

Với mỗi mùa show sống con Produce 101, trong số các thực tập sinh được chọn vào nhóm nhạc chiến thắng, luôn có một người nhận được nhiều phiếu bầu của khán giả nhất và trở thành center của nhóm. Đó sẽ là thực tập sinh có ngoại hình lẫn tài năng nổi trội nên rất được người xem yêu mến.

Được bình chọn là center của IZ*ONE, nhưng Jang Wonyoung đã mất vị trí trung tâm? ảnh 1

Jeon Somi chính là center của I.O.IKang Daniel nhận vị trí tương tự của Wanna One. Được làm center, nghĩa là họ sẽ luôn được đứng ở vị trí nổi bật nhất. Thế nhưng Jang Wonyoung, cô gái lẽ ra là center của IZ*ONE lại không được hưởng ưu ái dành riêng cho mình.

Được bình chọn là center của IZ*ONE, nhưng Jang Wonyoung đã mất vị trí trung tâm? ảnh 2

Nếu xét đúng theo phiếu bầu thì Wonyoung phải là trung tâm của nhóm. Nhưng trong các sản phẩm giới thiệu được tung ra, Wonyoung chưa lần nào được đứng giữa đội hình mà vị trí đó dành cho Jo Yuri, thực tập sinh chỉ xếp hạng ba. Nhiều fan của Wonyoung dĩ nhiên bức xúc hộ cô nàng, nhưng không ít khán giả cho rằng kênh Mnet làm như vậy cũng có lý do.

Được bình chọn là center của IZ*ONE, nhưng Jang Wonyoung đã mất vị trí trung tâm? ảnh 3

Sự thực là Wonyoung đúng là có số phiếu bình chọn cao nhất, nhưng ngoại hình cũng như tài năng của cô nàng lại thua sút hơn so với hai người tiền nhiệm Jeon SomiKang Daniel. Chưa kể lượng khán giả không thích Jang Wonyoung cũng rất đông đảo. Thế nên kênh Mnet không thể mạo hiểm để Wonyoung đảm đương trọng trách cho IZ*ONE được. Tuy nhiên, việc Mnet thiên vị Yuri ra mặt, âm thầm đẩy Yuri lên làm center cũng khiến cô nàng bỗng dưng bị ghét, lượng antifan tăng vọt.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Bên cạnh mini album đầu tay sắp phát hành, IZ*ONE còn có thêm show thực tế IZ*ONE Chu để giới thiệu nhiều hơn về các thành viên trong nhóm. Được biết nhà sản xuất của IZ*ONE Chu cũng chính là người thực hiện show Wanna One Go! rất được yêu thích.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".