Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2021 Thùy Tiên nhận bảo trợ 15 trẻ mồ côi tới năm 18 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 (Miss Grand International) Nguyễn Thúc Thùy Tiên vừa công bố nhận bảo trợ cho 15 trẻ em mồ côi do dịch COVID-19. Xuất hiện rạng rỡ trong buổi sự kiện chào đón, Thùy Tiên cho biết cô sẽ liên kết với Hội Liên hiệp Phụ nữ để cùng hoàn thành việc hỗ trợ chăm sóc các em.

Mới đây, trong sự kiện chào mừng trở về quê hương, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã chính thức công bố sẽ liên kết với Hội Liên hiệp Phụ Nữ để nhận bảo trợ cho 15 trẻ em mồ côi do dịch COVID-19. Nàng hậu cho biết cô sẽ nhận bảo trợ cho đến khi các bé đủ 18 tuổi.

Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2021 Thùy Tiên nhận bảo trợ 15 trẻ mồ côi tới năm 18 tuổi ảnh 1
Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2021 Thùy Tiên nhận bảo trợ 15 trẻ mồ côi tới năm 18 tuổi ảnh 2

Thùy Tiên cho biết đối với cô, một hoa hậu không phải chỉ giữ cho mình luôn đẹp mà còn phải là người truyền cảm hứng cho cộng đồng và giúp đỡ cho những mảnh đời khó khăn hơn. Được biết, Thùy Tiên đã bỏ lỡ sự kiện bảo trợ 700 trẻ em mồ côi vì dịch COVID-19 của công ty bởi khi ấy nàng hậu còn ở Thái Lan. Điều này khiến Thùy Tiên luôn đắn đo, trăn trở về những dự án mà cô sẽ làm khi trở về Việt Nam.

Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2021 Thùy Tiên nhận bảo trợ 15 trẻ mồ côi tới năm 18 tuổi ảnh 3

Nói về lý do nhận bảo trợ cho 15 trẻ em, Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ: "Tiên biết là dịch COVID đã lấy đi rất nhiều thứ nên Tiên đã quyết định sẽ liên kết với Hội Liên hiệp Phụ nữ nhận bảo trợ cho các em mồ côi do dịch COVID".

Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2021 Thùy Tiên nhận bảo trợ 15 trẻ mồ côi tới năm 18 tuổi ảnh 4

Được biết các em nhỏ được bảo trợ đều rơi vào hoàn cảnh khốn khó sau những ảnh hưởng nặng nề mà đại dịch gây ra. Một số gia đình không còn trụ cột chính. Các em đều còn ở lứa tuổi học sinh từ cấp 1 đến cấp 2 và cần một điểm tựa để có thể duy trì cuộc sống của mình. Trước Thùy Tiên, một số người đẹp khác cũng đứng ra nhận bảo trợ cho các trẻ em mồ côi do dịch COVID-19 như: Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Ngọc Thảo...

Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2021 Thùy Tiên nhận bảo trợ 15 trẻ mồ côi tới năm 18 tuổi ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng

HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.