Được cộng đồng quốc tế công nhận nhan sắc nhưng mỹ nhân này vẫn tự công khai khuyết điểm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hoa hậu Thùy Tiên đã nhiều lần chủ động công khai khuyết điểm ngoại hình của mình và lần này, cô cảm thấy chưa hài lòng vì điều gì?

Hoa hậu Thùy Tiên vừa có màn xuất hiện cực kỳ ấn tượng trong các vòng thi của Miss Grand Thailand 2022. Từ Bán kết đến Chung kết, nàng hậu luôn tỏa sáng với những bộ váy áo khoe đường cong triệt để, trang điểm lộng lẫy và được khen là rực rỡ hơn cả tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan.

Được cộng đồng quốc tế công nhận nhan sắc nhưng mỹ nhân này vẫn tự công khai khuyết điểm ảnh 1

Thùy Tiên liên tục xuất hiện lộng lẫy trong các sự kiện gần đây.

Tuy vậy, Thùy Tiên vẫn có điều phải suy nghĩ về ngoại hình của mình. Khi livestream tâm sự với khán giả, Thùy Tiên đã hé lộ về làn da lấm tấm mụn, đặc biệt là ở phần trán. Thời gian vừa qua, cô liên tục phải tham dự các sự kiện hoặc quay hình chụp ảnh, luôn phải trang điểm cầu kỳ khiến cho làn da không được thở. Bản thân Thùy Tiên cũng không có thời gian ăn ngủ điều độ hay nghỉ ngơi tĩnh dưỡng cũng như dưỡng da cho cẩn thận.

Được cộng đồng quốc tế công nhận nhan sắc nhưng mỹ nhân này vẫn tự công khai khuyết điểm ảnh 2

Thùy Tiên tiết lộ chuyện có mụn do phải trang điểm quá nhiều.

Tuy Thùy Tiên than phiền chuyện có mụn nhưng nhiều cư dân mạng cho rằng chúng khá nhỏ và không quá ảnh hưởng đến nhan sắc của nàng hậu. Bằng chứng là Thùy Tiên vẫn xinh đẹp không góc chết trong cuộc thi Miss Grand Thailand đấy thôi.

Được cộng đồng quốc tế công nhận nhan sắc nhưng mỹ nhân này vẫn tự công khai khuyết điểm ảnh 3

Thùy Tiên là nàng hậu hiếm hoi sẵn sàng công khai nhược điểm của mình.

Nhưng đa số khán giả đều rất ấn tượng với tính cách thẳng thắn, có sao nói vậy của Thùy Tiên. Trước đây, nàng Hậu từng vui vẻ kế xấu về chính mình khi cô thừa nhận mình không đẹp, răng rồi tai đều quá lớn khiến cho gương mặt không đạt chuẩn Hoa hậu. Và Thùy Tiên cũng nghĩ rằng cô giành được vương miện của Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là nhờ tính cách và các hoạt động ý nghĩa chứ không đơn thuần là ngoại hình.

Được cộng đồng quốc tế công nhận nhan sắc nhưng mỹ nhân này vẫn tự công khai khuyết điểm ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm