Huyền Lizzie nói gì về "phi công" Hoàng Duy (Thương Ngày Nắng Về) mà khán giả tâm đắc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Quả thực Huyền Lizzie đã có nhận xét cực đúng về nhân vật Hoàng Duy trong “Thương Ngày Nắng Về”. Nhưng nếu gặp một Hoàng Duy ngoài đời thực, liệu Huyền Lizzie có liêu xiêu hay không?

Cho đến bây giờ, nữ chính Vân Trang trong Thương Ngày Nắng Về vẫn nhất quyết từ chối tình cảm của Hoàng Duy. Không phải Trang chê Duy hay chẳng có chút nào rung động trước chàng trai kém tuổi, mà chỉ là cô còn đang vướng bận quá nhiều chuyện khác.

Huyền Lizzie nói gì về "phi công" Hoàng Duy (Thương Ngày Nắng Về) mà khán giả tâm đắc? ảnh 1

Hoàng Duy tỏ tình nhiều lần mà vẫn thất bại trước chị đẹp

Nỗi lo trước mắt của Vân Trang là có nhận lại mẹ ruột hay là không, sau những đớn đau mà cô đã phải trải qua. Chưa kể Hoàng Duy còn là con nuôi của bà Kim Nhung, ngày xưa cũng vì Duy mà bà Nhung phải bỏ rơi Vân Trang. Duyên nợ giữa Trang và Duy quả thực quá éo le, khiến cho cô ngần ngại mở cửa trái tim với chàng trai trẻ. Trong khi đó, gia đình của Vân Trang do chưa biết rõ ngọn ngành thì ra sức tác thành để hai người đến với nhau.

Huyền Lizzie nói gì về "phi công" Hoàng Duy (Thương Ngày Nắng Về) mà khán giả tâm đắc? ảnh 2

Trang vẫn còn quá nhiều nỗi bận tâm hơn chuyện tình cảm

Phải nói Hoàng Duy chính là vai nam lý tưởng nhất trong Thương Ngày Nắng Về. Đẹp trai, con nhà giàu, tài giỏi nhưng không hề kiêu căng tự mãn hay lười biếng. Trái lại, Duy còn ra sức giấu thân phận của mình để làm một người bình thường. Khi thích Trang, Duy cũng không ngần ngại mà thẳng thắn nói ra tình cảm của mình. Dù có bị chị đẹp liên tục từ chối cũng không bỏ cuộc, dù có được cô gái khác thả thính cũng chẳng thay lòng.

Huyền Lizzie nói gì về "phi công" Hoàng Duy (Thương Ngày Nắng Về) mà khán giả tâm đắc? ảnh 3

Chính Huyền Lizzie cũng thừa nhận vai Hoàng Duy quá hoàn hảo

Ngay chính diễn viên Huyền Lizzie cũng thừa nhận trong một bài phỏng vấn rằng cô ước gì gặp được một chàng trai lý tưởng như Hoàng Duy. Ngay từ khi đọc kịch bản, nữ diễn viên đã cho rằng ngoài đời thực sẽ chẳng có chàng trai nào giống như Hoàng Duy vì quá hoàn hảo. Và có lẽ nhiều khán giả cũng phải đồng tình với Huyền Lizzie, khi mẫu con trai “bên ngoài nhiều tiền, bên trong ấm áp” thường chỉ thấy trong truyện ngôn tình mà thôi.

Huyền Lizzie nói gì về "phi công" Hoàng Duy (Thương Ngày Nắng Về) mà khán giả tâm đắc? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm