Được đánh giá rất cao nhưng em trai Thanh Sơn lại chịu thua diễn viên “Phố Trong Làng”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thật không ngờ Nam Việt, em trai của Thanh Sơn (11 Tháng 5 Ngày) lại nếm mùi thất bại trước diễn xuất của một cô gái đang xuất hiện trong phim “Phố Trong Làng”.

Khi chương trình tìm kiếm tài năng diễn xuất Đường Tới Cầu Vồng 2021 khởi động, Nam Việt là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất. Ngoài vẻ đẹp trai, Nam Việt còn là em ruột của diễn viên Thanh Sơn đang đình đám với phim 11 Tháng 5 Ngày. Chưa kể diễn xuất của Nam Việt cũng được dàn huấn luyện viên và các khách mời của Đường Tới Cầu Vồng 2021 đánh giá rất cao.

Được đánh giá rất cao nhưng em trai Thanh Sơn lại chịu thua diễn viên “Phố Trong Làng” ảnh 1

Nam Việt là thí sinh sáng giá trong chương trình

Thế nhưng trong tập 3, Nam Việt đã gặp phải khó khăn đầu tiên khi diễn tiểu phẩm cùng với các thí sinh khác. Anh chàng hóa thân thành đứa con ngỗ nghịch và đã hoàn thành tốt phần dự thi của mình. Chỉ tiếc rằng đối thủ Trần Vân (đang đóng Phố Trong Làng) với cùng vai diễn lại có màn thể hiện còn ấn tượng hơn nữa, ứng biến rất linh hoạt.

Được đánh giá rất cao nhưng em trai Thanh Sơn lại chịu thua diễn viên “Phố Trong Làng” ảnh 2

Nam Việt đóng vai đứa con ngỗ nghịch

Được đánh giá rất cao nhưng em trai Thanh Sơn lại chịu thua diễn viên “Phố Trong Làng” ảnh 3

Nam Việt có màn thể hiện không xuất sắc bằng Trần Vân (trái)

Kết quả là Trần Vân được chọn đi tiếp, Nam Việt lọt vào nhóm nguy hiểm. Nhưng rất may là cơ hội đã mở ra cho em ruột của Thanh Sơn khi được trao quyền quyết định chia tay đội của Thu Quỳnh để về với đàn chị Lan Phương. Bởi khi này, đội Thu Quỳnh vẫn còn đủ 3 thành viên trong khi Lan Phương chỉ còn 1 thí sinh, nên cần một người từ phía Thu Quỳnh chuyển sang.

Được đánh giá rất cao nhưng em trai Thanh Sơn lại chịu thua diễn viên “Phố Trong Làng” ảnh 4

Em trai Thanh Sơn giờ lại thuộc đội của Lan Phương

Kết quả này được cho là vẹn toàn với cả Nam Việt lẫn Lan Phương. Bởi trong các tập trước, nữ diễn viên của Thương Ngày Nắng Về từng rất tiếc khi không chiêu mộ được Nam Việt về với đội của mình và bây giờ thì Lan Phương đã toại nguyện.

Được đánh giá rất cao nhưng em trai Thanh Sơn lại chịu thua diễn viên “Phố Trong Làng” ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm