Được giới thiệu là “vũ khí bí mật” của JYP, cô gái này vẫn thất bại tại “The Fan”

Được giới thiệu là “vũ khí bí mật” của JYP, cô gái này vẫn thất bại tại “The Fan”
HHT - Chẳng ai ngờ một thực tập sinh sáng giá được JYP o bế hết mức, lại thất bại nhanh chóng như thế tại show sống còn The Fan.

The Fan là show sống còn mới được sản xuất và phát sóng trên kênh SBS. Bốn giám khảo của chương trình tự nhận là bốn fan master, sẽ có quyền nhận xét và đánh giá về các thí sinh, cũng như lựa chọn có cho họ vào vòng trong hay không. Thí sinh nào càng được nhiều fan master yêu thích, càng có cơ hội chiến thắng.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Và trong tập The Fan gần đây nhất, có thực tập sinh Hwang Yeji của công ty JYP tham gia. Nếu là người quan tâm đến tình hình JYP, bạn sẽ nhận ra cô gái này đã từng xuất hiện trong show sống còn Stray Kids trên kênh Mnet. Thậm chí Junho (2PM) còn giới thiệu Yeji là “vũ khí bí mật” của JYP, như lời ưu ái dành cho đàn em cùng công ty với mình.

Được giới thiệu là “vũ khí bí mật” của JYP, cô gái này vẫn thất bại tại “The Fan” ảnh 1

Nhưng tiếc rằng tiết mục của Yeji không gây được ấn tượng tốt, khi có tới 3 trong số 4 fan master không đồng ý để cô lọt vào vòng trong. BoA đã nhận xét khéo léo rằng dù không trở thành fan của Yeji sau tiết mục hôm nay, nhưng cô hy vọng sẽ làm fan của nữ thực tập sinh này trong tương lai. Hai fan master khác cho rằng kỹ năng của Yeji còn nhiều lỗ hổng, tiết mục trình diễn chưa mang lại nhiều cảm xúc và cô cần tập luyện nhiều hơn nữa.

Được giới thiệu là “vũ khí bí mật” của JYP, cô gái này vẫn thất bại tại “The Fan” ảnh 2

Sau đó, đàn anh Junho đã cố gắng giúp đỡ Hwang Yeji bằng cách kêu gọi khán giả bỏ phiếu thật nhiều cho cô, để Yeji có cơ hội tỏa sáng trong các vòng sau. Tiếc rằng Yeji chỉ thu được 197 phiếu bình chọn, thiếu đúng ba phiếu để đủ tiêu chuẩn đi tiếp. Hiện giờ, cơ hội cho Yeji tiến sâu hơn trong show sống còn The Fan phụ thuộc vào các lá phiếu online.

Được giới thiệu là “vũ khí bí mật” của JYP, cô gái này vẫn thất bại tại “The Fan” ảnh 3

Thất bại của Yeji đã làm khán giả vô cùng ngạc nhiên. Vì xưa nay các thực tập sinh nhà JYP thường gây được ấn tượng rất mạnh, đạt thành tích cao khi tham gia show sống còn. Chẳng hạn như Jeon Somi trong Produce 101 hay Shin Ryu Jin trong Mixnine. Chẳng thế mà sau khi The Fan lên sóng, cái tên Hwang Yeji đã đứng đầu trang tìm kiếm Naver, có lẽ vì ai cũng tò mò về “vũ khí bí mật” nhà JYP nhưng lại không giành được chiến thắng.

Theo phỏng đoán của các fan, Hwang Yeji sẽ có mặt trong nhóm nữ mới nhà JYP debut vào năm 2019, và sẽ đảm nhận vị trí nhảy chính.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.