Được giới thiệu là “vũ khí bí mật” của JYP, cô gái này vẫn thất bại tại “The Fan”

Được giới thiệu là “vũ khí bí mật” của JYP, cô gái này vẫn thất bại tại “The Fan”
HHT - Chẳng ai ngờ một thực tập sinh sáng giá được JYP o bế hết mức, lại thất bại nhanh chóng như thế tại show sống còn The Fan.

The Fan là show sống còn mới được sản xuất và phát sóng trên kênh SBS. Bốn giám khảo của chương trình tự nhận là bốn fan master, sẽ có quyền nhận xét và đánh giá về các thí sinh, cũng như lựa chọn có cho họ vào vòng trong hay không. Thí sinh nào càng được nhiều fan master yêu thích, càng có cơ hội chiến thắng.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Và trong tập The Fan gần đây nhất, có thực tập sinh Hwang Yeji của công ty JYP tham gia. Nếu là người quan tâm đến tình hình JYP, bạn sẽ nhận ra cô gái này đã từng xuất hiện trong show sống còn Stray Kids trên kênh Mnet. Thậm chí Junho (2PM) còn giới thiệu Yeji là “vũ khí bí mật” của JYP, như lời ưu ái dành cho đàn em cùng công ty với mình.

Được giới thiệu là “vũ khí bí mật” của JYP, cô gái này vẫn thất bại tại “The Fan” ảnh 1

Nhưng tiếc rằng tiết mục của Yeji không gây được ấn tượng tốt, khi có tới 3 trong số 4 fan master không đồng ý để cô lọt vào vòng trong. BoA đã nhận xét khéo léo rằng dù không trở thành fan của Yeji sau tiết mục hôm nay, nhưng cô hy vọng sẽ làm fan của nữ thực tập sinh này trong tương lai. Hai fan master khác cho rằng kỹ năng của Yeji còn nhiều lỗ hổng, tiết mục trình diễn chưa mang lại nhiều cảm xúc và cô cần tập luyện nhiều hơn nữa.

Được giới thiệu là “vũ khí bí mật” của JYP, cô gái này vẫn thất bại tại “The Fan” ảnh 2

Sau đó, đàn anh Junho đã cố gắng giúp đỡ Hwang Yeji bằng cách kêu gọi khán giả bỏ phiếu thật nhiều cho cô, để Yeji có cơ hội tỏa sáng trong các vòng sau. Tiếc rằng Yeji chỉ thu được 197 phiếu bình chọn, thiếu đúng ba phiếu để đủ tiêu chuẩn đi tiếp. Hiện giờ, cơ hội cho Yeji tiến sâu hơn trong show sống còn The Fan phụ thuộc vào các lá phiếu online.

Được giới thiệu là “vũ khí bí mật” của JYP, cô gái này vẫn thất bại tại “The Fan” ảnh 3

Thất bại của Yeji đã làm khán giả vô cùng ngạc nhiên. Vì xưa nay các thực tập sinh nhà JYP thường gây được ấn tượng rất mạnh, đạt thành tích cao khi tham gia show sống còn. Chẳng hạn như Jeon Somi trong Produce 101 hay Shin Ryu Jin trong Mixnine. Chẳng thế mà sau khi The Fan lên sóng, cái tên Hwang Yeji đã đứng đầu trang tìm kiếm Naver, có lẽ vì ai cũng tò mò về “vũ khí bí mật” nhà JYP nhưng lại không giành được chiến thắng.

Theo phỏng đoán của các fan, Hwang Yeji sẽ có mặt trong nhóm nữ mới nhà JYP debut vào năm 2019, và sẽ đảm nhận vị trí nhảy chính.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
Thầy giáo ở Anh bị đình chỉ vì gọi học sinh là “vô dụng”, nhưng phụ huynh lại ủng hộ thầy
HHT - Một thầy giáo ở Anh tạm bị đình chỉ công tác sau khi một số học sinh than phiền rằng thầy gọi họ là “phân gà” (tức là người vô dụng), và những từ nặng nề khác. Thật bất ngờ, hiện nhiều phụ huynh lên tiếng bảo vệ thầy và nói rằng, chỉ có những học sinh “bông tuyết” (tức là rất mong manh, yếu đuối) mới đi than phiền như thế.

Có thể bạn quan tâm

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

TWICE thông báo phát hành album mới, ONCE lại nửa mừng nửa lo vì lý do này

HHT - Vừa chính thức tái xuất vào 3 tháng trước với "Alcohol-Free", xác nhận phát hành đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên vào 1/10 thì nay TWICE tiếp tục khiến netizen ngạc nhiên khi hé lộ đang thu âm cho album mới. Lịch trình hoạt động dày đặc của TWICE khiến ONCE (fandom của TWICE) lo lắng cho sức khỏe của các cô gái nhiều hơn là mừng rỡ.
BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

BTS nhận thư bổ nhiệm vai trò đặc biệt từ Tổng thống Hàn Quốc, có hẳn hộ chiếu ngoại giao

HHT - Sáng nay 14/9, BTS đã có mặt tại Nhà Xanh để nhận thư bổ nhiệm trở thành Đặc phái viên của Tổng thống Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên BTS được vinh dự đến Nhà Xanh nhưng ARMY (fandom của BTS) vẫn không khỏi tự hào khi 7 chàng trai được bổ nhiệm chức vụ quan trọng.