Được gọi là "Jennie kế nhiệm", tài năng của Ahyeon (BABYMONSTER) thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trước khi BABYMONSTER chính thức ra mắt, Ahyeon - người sẽ trở thành center của nhóm, đã nhận được biệt danh “Jennie kế nhiệm”. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao nhé!

Mới đây, YG Entertainment đã đăng tải một video mới có tiêu đề BABYMONSTER - Giới thiệu thành viên Ahyeon. Trước khi nhóm nhạc này ra mắt, công ty đã phát hành một loạt video để cho thấy thần thái quyến rũ của từng thành viên. Trước Ahyeon, các video của các thành viên khác như Ruka, Pharita, Rora, Asa và Chiquita đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Được gọi là "Jennie kế nhiệm", tài năng của Ahyeon (BABYMONSTER) thế nào? ảnh 1

Sau sự xuất hiện trên kênh YouTube của công ty, Ahyeon đã trở thành chủ đề nóng trên SNS và các trang mạng. Đặc biệt, nữ thần tượng sắp ra mắt không chỉ nhận được nhiều lời khen ngợi về vẻ đẹp và tài năng của mình mà nhiều cư dân mạng Hàn Quốc còn liên tưởng cô đến “đàn chị” Jennie (BLACKPINK).

Có nhiều thông tin “đính kèm” cho thấy thực tập sinh Ahyeon có những phẩm chất toàn diện chắc chắn sẽ đóng vai trò quan trọng để củng cố danh tiếng của BABYMONSTER.

Được gọi là "Jennie kế nhiệm", tài năng của Ahyeon (BABYMONSTER) thế nào? ảnh 2
Được gọi là "Jennie kế nhiệm", tài năng của Ahyeon (BABYMONSTER) thế nào? ảnh 3

Biên đạo múa Leejung đã nói về vai trò center của Ahyeon rằng: "Cô ấy là người có khả năng kiểm soát cơ thể tốt nhất. Đó là lý do tại sao mà cô ấy đứng ở vị trí trung tâm. Tôi có thể nói rằng cô ấy là người phù hợp nhất cho vị trí đó."

Được coi là center của bộ tứ BLACKPINK - Jennie cũng đã bộc lộ kỹ năng rap và vũ đạo ấn tượng từ khi nhóm mới ra mắt. Nhưng trên hết, Jennie cũng là một giọng ca có năng lực. Sau 7 năm, cộng đồng mạng đã tìm ra một người nối gót nữ thần tượng, và đó không ai khác chính là “đàn em” Ahyeon!

Được gọi là "Jennie kế nhiệm", tài năng của Ahyeon (BABYMONSTER) thế nào? ảnh 4
Được gọi là "Jennie kế nhiệm", tài năng của Ahyeon (BABYMONSTER) thế nào? ảnh 5

Thực tập sinh Ahyeon sở hữu tông giọng trong trẻo khi hát, nhưng lại mang hơi hướng Hip-hop của YG khi rap. Điều này cho thấy tài năng âm nhạc của cô và những tố chất hứa hẹn sẽ giúp cô tỏa sáng trong tương lai.

Bên cạnh tài năng, ngoại hình của Ahyeon cũng được khen ngợi hết lời. Khi nhìn thấy những bức ảnh trước khi ra mắt của cô, nhiều người không khỏi ngưỡng mộ vẻ đẹp tự nhiên của Ahyeon. Cô cũng có nhiều nét khiến nhiều người liên tưởng đến Jennie.

Được gọi là "Jennie kế nhiệm", tài năng của Ahyeon (BABYMONSTER) thế nào? ảnh 6

Jennie (trái) và Ahyeon (phải).

Tương tự như Jennie, Ahyeon của BABYMONSTER cũng nói được nhiều thứ tiếng. Cô có thể nói tiếng Hàn, tiếng Anh và tiếng Trung từ khi mới 5 tuổi. Yang Hyun Suk, nhà sản xuất điều hành của YG, cho biết: "Ahyeon là một chiến binh với rất nhiều “vũ khí bí mật”. Mỗi lần nhìn thấy cô ấy, tôi lại nghĩ “Thật khó để có thể tài giỏi được như vậy về mọi mặt”.

Được gọi là "Jennie kế nhiệm", tài năng của Ahyeon (BABYMONSTER) thế nào? ảnh 7

BABYMONSTER gồm có 7 thành viên.

BABYMONSTER là nhóm nhạc nữ mới sắp ra mắt của YG, sau BLACKPINK khoảng 7 năm, và hầu hết các thành viên đều ở độ tuổi thanh thiếu niên. Vào ngày 8/2, công ty đã ra mắt kênh YouTube của BABYMONSTER. Sau khoảng ba tuần kể từ khi ra mắt, kênh này đã thu hút được con số ấn tượng là 1,13 triệu người đăng ký và 160 triệu lượt xem.

Được gọi là "Jennie kế nhiệm", tài năng của Ahyeon (BABYMONSTER) thế nào? ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm