Được Mỹ Tâm khen dễ thương, cớ sao Wowy lại muốn... đòi về?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mỹ Tâm và Wowy đã có thời gian tập luyện vui vẻ cùng ban nhạc trước thềm liveshow "Tri Âm".

Chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa, đêm diễn đầu tiên của liveshow Tri Âm sẽ chính thức diễn ra tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM. Hiện tại, việc chuẩn bị cho liveshow vẫn đang được khẩn trương triển khai để mang đến cho khán giả một trải nghiệm đầy ắp cảm xúc cùng âm nhạc.

Được Mỹ Tâm khen dễ thương, cớ sao Wowy lại muốn... đòi về? ảnh 1

Mới đây, Mỹ Tâm đã có buổi tập cùng ban nhạc để chuẩn bị cho liveshow Tri Âm. HLV Rap Việt - rapper Wowy cũng có mặt để cùng nữ ca sĩ luyện tập cho ca khúc kết hợp cùng nhau trên sân khấu.

Được Mỹ Tâm khen dễ thương, cớ sao Wowy lại muốn... đòi về? ảnh 2

Được biết, đây là lần thứ hai Wowy gặp gỡ đàn chị sau sự kiện ra mắt bộ phim Ròm. Cả hai đã tranh thủ bàn bạc về tiết mục song ca trong liveshow. Khi được đàn chị khen dễ thương, chưa từng thấy rapper nào dễ thương như này, Wowy đã vô cùng "mắc cỡ" đến mức muốn đi về.

Được Mỹ Tâm khen dễ thương, cớ sao Wowy lại muốn... đòi về? ảnh 3

Trong liveshow Tri Âm, Mỹ Tâm sẽ thể hiện hơn 20 ca khúc. Ngoài những ca khúc trong album Tâm 9, những bài hát từng gắn liền với tên tuổi của Mỹ Tâm từ lúc mới vào nghề sẽ giúp gợi nhớ lại những cảm xúc khó quên cho những khán giả đã theo dõi chặng đường âm nhạc của giọng ca "Họa Mi Tóc Nâu" trong nhiều năm qua.

Được Mỹ Tâm khen dễ thương, cớ sao Wowy lại muốn... đòi về? ảnh 4
Được Mỹ Tâm khen dễ thương, cớ sao Wowy lại muốn... đòi về? ảnh 5

Liveshow Tri Âm sẽ diễn ra vào ngày 25/4 tại sân vận động QK7, TP. Hồ Chí Minh và ngày 1/5 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội. Với sự góp mặt của những khách mời Hà Anh Tuấn, Phan Mạnh Quỳnh, Wowy. Tri Âm sẽ là không gian âm nhạc để khán giả đắm chìm trong những kỷ niệm đẹp với âm nhạc của Mỹ Tâm.

Được Mỹ Tâm khen dễ thương, cớ sao Wowy lại muốn... đòi về? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm