Được rất nhiều idol hâm mộ, nhưng IU lại nhiệt tình giúp đỡ một tân binh vô danh

Được rất nhiều idol hâm mộ, nhưng IU lại nhiệt tình giúp đỡ một tân binh vô danh
HHT - Nhân vật may mắn nào đã được IU giúp đỡ và lăng xê hết mình như thế?

IU không chỉ sở hữu giọng hát thiên thần, mà còn là nhạc sĩ, tham gia viết lời cho nhiều ca khúc của mình. Chẳng thế mà IU đã nhận được giải thưởng Nhạc sĩ xuất sắc nhất tại lễ trao giải Melon Music 2017 đấy thôi.

Được rất nhiều idol hâm mộ, nhưng IU lại nhiệt tình giúp đỡ một tân binh vô danh ảnh 1

Dĩ nhiên, rất nhiều idol trong K-Pop muốn có dịp hợp tác cùng IU, nếu được IU viết lời nhạc cho thì còn gì bằng. Và IU đã làm điều ấy, nhưng lại với một tân binh vô danh mới chuẩn bị debut chứ không phải idol đã có tiếng tăm.

Được rất nhiều idol hâm mộ, nhưng IU lại nhiệt tình giúp đỡ một tân binh vô danh ảnh 2

Khi lên nhận giải Nhạc sĩ xuất sắc tại lễ trao giải Melon Music, IU đã thổ lộ rằng mình đã viết lời cho ca khúc đầu tay Her của nữ ca sĩ Cherry B. Trên sân khấu, IU không ngại khen rằng Cherry B còn trẻ nhưng rất có tiềm năng. Cherry B sở hữu giọng hát ngọt ngào khiến IU yêu thích ngay từ lần đầu tiên được nghe. IU khẳng định mình rất thích được làm việc với Cherry B, và sẽ giúp đỡ cô hết sức.

Được rất nhiều idol hâm mộ, nhưng IU lại nhiệt tình giúp đỡ một tân binh vô danh ảnh 3

Trên Instagram riêng, IU cũng đăng tải MV Her của Cherry B với lời giới thiệu rằng lâu nay, cô rất thích viết lời bài hát, nhưng chưa tự tin khi viết lời ca khúc cho người khác hát. Mãi đến khi thăm studio của nhạc sĩ Lee Jong Hoon và nghe được phiên bản tiếng Anh của bài Her, IU thực sự thích thú với giai điệu cũng như giọng ca của Cherry B, nên quyết định sẽ viết lời tiếng Hàn tặng cho cô ca sĩ trẻ này.

Được rất nhiều idol hâm mộ, nhưng IU lại nhiệt tình giúp đỡ một tân binh vô danh ảnh 4

Vậy là Cherry B đã trở thành tân binh may mắn nhất tháng 12, khi được chính IU viết lời nhạc và giới thiệu nhiệt tình.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

Hanbin "vạn năng" ở concert TEMPEST tại TP.HCM: Kiêm cả MC lẫn phiên dịch viên

HHT - Buổi hòa nhạc đầu tiên của TEMPEST tại Việt Nam đã kết thúc thành công rực rỡ, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Hanbin - Ngô Ngọc Hưng khiến các fan tự hào vì đảm nhiệm nhiều vai trò trong concert, đâu chỉ trình diễn, anh còn làm MC đến phiên dịch viên "bán thời gian" đầy hài hước.