Được thưởng một cuộc gọi điện thoại, Taeyang đã không gọi cho vợ mà là...

Được thưởng một cuộc gọi điện thoại, Taeyang đã không gọi cho vợ mà là...
HHT - Những tưởng Taeyang sẽ phải gọi điện ngay cho vợ mới cưới sau nhiều ngày xa cách, ai mà ngờ Taeyang lại "phũ phàng" nói nhớ nhung người khác.

Seungri vừa mới tham gia chương trình Blue Spring Festival 2018 và đã tiết lộ nhiều thông tin về 4 thành viên BIG BANG hiện đang nhập ngũ.

Được thưởng một cuộc gọi điện thoại, Taeyang đã không gọi cho vợ mà là... ảnh 1

Seungri khoe rằng anh chàng vừa được Taeyang gọi điện hỏi thăm. Vì Taeyang đạt thành tích tốt trong quân ngũ, nên đã được thưởng một cuộc điện thoại dài 5 phút. Những tưởng Taeyang sẽ gọi ngay cho vợ là diễn viên Min Hyo Rin, ấy thế mà Taeyang lại bấm số của Seungri.

Được thưởng một cuộc gọi điện thoại, Taeyang đã không gọi cho vợ mà là... ảnh 2

Chính Seungri khi nghe điện thoại còn thắc mắc “Anh phải gọi cho chị Hyo Rin mới đúng, sao lại gọi cho em”. Và câu trả lời của Taeyang còn sốc hơn "Vì anh nhớ cậu quá mà”. Seungri còn thật thà thú nhận rằng mình thấy rất vui khi Taeyang đã gọi cho mình mà không phải người khác.

Được thưởng một cuộc gọi điện thoại, Taeyang đã không gọi cho vợ mà là... ảnh 3

Nhân đây, Seungri cũng khoe rằng G-Dragon đang sống rất ổn, lại còn tăng cân. Trước đây Seungri luôn lo lắng trưởng nhóm sẽ khó mà chịu nổi cuộc sống quân ngũ, nhưng chẳng ngờ G-Dragon lại hòa nhập rất nhanh. T.O.P cũng đang ổn dần sau scandal trước đây.

Được thưởng một cuộc gọi điện thoại, Taeyang đã không gọi cho vợ mà là... ảnh 4

Chỉ có bất ngờ là Seungri không hề có tin tức gì về Daesung. Seungri chỉ còn biết cho rằng chắc hẳn Daesung tập trung huấn luyện quá, nên quên cả liên lạc với các thành viên BIG BANG luôn.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm