Được thưởng một cuộc gọi điện thoại, Taeyang đã không gọi cho vợ mà là...

Được thưởng một cuộc gọi điện thoại, Taeyang đã không gọi cho vợ mà là...
HHT - Những tưởng Taeyang sẽ phải gọi điện ngay cho vợ mới cưới sau nhiều ngày xa cách, ai mà ngờ Taeyang lại "phũ phàng" nói nhớ nhung người khác.

Seungri vừa mới tham gia chương trình Blue Spring Festival 2018 và đã tiết lộ nhiều thông tin về 4 thành viên BIG BANG hiện đang nhập ngũ.

Được thưởng một cuộc gọi điện thoại, Taeyang đã không gọi cho vợ mà là... ảnh 1

Seungri khoe rằng anh chàng vừa được Taeyang gọi điện hỏi thăm. Vì Taeyang đạt thành tích tốt trong quân ngũ, nên đã được thưởng một cuộc điện thoại dài 5 phút. Những tưởng Taeyang sẽ gọi ngay cho vợ là diễn viên Min Hyo Rin, ấy thế mà Taeyang lại bấm số của Seungri.

Được thưởng một cuộc gọi điện thoại, Taeyang đã không gọi cho vợ mà là... ảnh 2

Chính Seungri khi nghe điện thoại còn thắc mắc “Anh phải gọi cho chị Hyo Rin mới đúng, sao lại gọi cho em”. Và câu trả lời của Taeyang còn sốc hơn "Vì anh nhớ cậu quá mà”. Seungri còn thật thà thú nhận rằng mình thấy rất vui khi Taeyang đã gọi cho mình mà không phải người khác.

Được thưởng một cuộc gọi điện thoại, Taeyang đã không gọi cho vợ mà là... ảnh 3

Nhân đây, Seungri cũng khoe rằng G-Dragon đang sống rất ổn, lại còn tăng cân. Trước đây Seungri luôn lo lắng trưởng nhóm sẽ khó mà chịu nổi cuộc sống quân ngũ, nhưng chẳng ngờ G-Dragon lại hòa nhập rất nhanh. T.O.P cũng đang ổn dần sau scandal trước đây.

Được thưởng một cuộc gọi điện thoại, Taeyang đã không gọi cho vợ mà là... ảnh 4

Chỉ có bất ngờ là Seungri không hề có tin tức gì về Daesung. Seungri chỉ còn biết cho rằng chắc hẳn Daesung tập trung huấn luyện quá, nên quên cả liên lạc với các thành viên BIG BANG luôn.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.