Dương Cẩm Lynh hạnh phúc khi diện áo dài Tết cùng con trai trên phố

Dương Cẩm Lynh hạnh phúc khi diện áo dài Tết cùng con trai trên phố
HHT - Dương Cẩm Lynh dành thời gian sum họp bên người thân và đưa con trai nhỏ đi thăm ông bà nội - ngoại.

Năm 2017 được coi là một năm hoạt động khá cầm chừng, là năm tạo bàn đạp lấy đà, để Dương Cẩm Lynh quay trở lại với vai trò diễn viên sau quãng thời gian dài tập trung chăm sóc con trai đầu lòng.

Dương Cẩm Lynh hạnh phúc khi diện áo dài Tết cùng con trai trên phố ảnh 1

Để có một cái Tết 2018 thật nhiều ý nghĩa với con, Dương Cẩm Lynh tranh thủ những ngày trước Tết cùng con trai đi chụp ảnh kỷ niệm. Hai mẹ con diện áo dài, cùng lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau. 

Dương Cẩm Lynh hạnh phúc khi diện áo dài Tết cùng con trai trên phố ảnh 2

“Để cho con hiểu hơn, và yêu những phong tục đẹp của người Việt mình mỗi khi Xuân về, Lynh đã quyết định đặt bộ áo dài để làm bộ ảnh kỉ niệm không chỉ cho con, mà còn cho cả gia đình Lynh nữa” - Dương Cẩm Lynh chia sẻ. 

Dương Cẩm Lynh hạnh phúc khi diện áo dài Tết cùng con trai trên phố ảnh 3

Nhiều năm qua, mỗi ngày Tết đến gần, nữ diễn viên luôn tạm gác tất cả công việc lại để ở bên cạnh gia đình, tự tay trang trí nhà cửa, bày biện mâm cỗ, sửa soạn đồ đạc tinh tươm để đón một năm mới an lành. Giao thừa luôn là dịp cô dành cho gia đình, đặc biệt là con trai. 

Dương Cẩm Lynh hạnh phúc khi diện áo dài Tết cùng con trai trên phố ảnh 4

Tết cũng là dịp Dương Cẩm Lynh trở về với gia đình, trở về làm một người phụ nữ bình thường, được ở nhà thắp hương bàn thờ tổ tiên rồi đi chùa cầu an đầu năm cho cả nhà. 

Dương Cẩm Lynh hạnh phúc khi diện áo dài Tết cùng con trai trên phố ảnh 5

Sau Tết nguyên đán, nữ diễn viên sẽ trở lại trường quay bộ phim truyền hình Nợ giang hồ và hoàn thành những dự án mới, hứa hẹn gây chú ý trong năm 2018. 

 ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Huy Bình

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.