Dương Dương bị phản đối kịch liệt khi tham gia phim “Toàn chức cao thủ”

Dương Dương bị phản đối kịch liệt khi tham gia phim “Toàn chức cao thủ”
HHT - Fan phẫn nộ trước những hành động phản đối mang tính khủng bố tinh thần Dương Dương.

Chuyện là từ khi nhà sản xuất phim truyền hình Toàn chức cao thủ thông báo Dương Dương đóng vai chính Diệp Tu, dã có rất nhiều fan của tiểu thuyết gốc phản đối, cho rằng Dương Dương không thích hợp với vai này.

Dương Dương bị phản đối kịch liệt khi tham gia phim “Toàn chức cao thủ” ảnh 1

Thực ra đã có rất nhiều diễn viên bị chê là không xứng đáng, không phù hợp đóng vai này vai kia trong phim chuyển thể, nhưng riêng trường hợp Dương Dương thì mọi chuyện nặng nề hơn rất nhiều. Những người phản đối đã lên các mạng xã hội để công kích, chỉ trích Dương Dương từ đời tư đến sự nghiệp, tạo ra các video chế nhạo anh, cầu mong đủ điều xui xẻo đến với anh. Và hành động gây phẫn nộ nhất, là nhân dịp Thanh Minh vừa qua, họ đã lấy ảnh Dương Dương đem đốt cùng với tiền âm phủ, ám chỉ Dương Dương đã qua đời.

Dương Dương bị phản đối kịch liệt khi tham gia phim “Toàn chức cao thủ” ảnh 2

Hiện giờ, các fan của Dương Dương đang cố gắng nhẫn nhịn, không gây tranh cãi, lặng lẽ quyên góp tiền đi làm từ thiện để cầu may mắn cho anh. Nhà sản xuất Toàn chức cao thủ cũng phải tung ra thông báo chính thức để bảo vệ Dương Dương. Nhà sản xuất khẳng định rằng hành động này gây tổn hại rất lớn cho nam diễn viên cũng như đoàn làm phim, và công ty sản xuất cũng như công ty quản lý của Dương Dương sẽ nhờ đến pháp luật để truy cứu những người phỉ báng, xúc phạm Dương Dương.

Dương Dương bị phản đối kịch liệt khi tham gia phim “Toàn chức cao thủ” ảnh 3

Thông báo này cũng khẳng định suốt nhiều tháng qua, Dương Dương đã toàn tâm toàn ý nghiên cứu nhân vật, để đảm bảo bám sát nguyên tác nhất có thể, cố gắng mang lại bộ phim Toàn chức cao thủ được làm chỉn chu cẩn thận nhất, nhằm khiến khán giả hài lòng.

Theo SINA
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm