Dương Dương phủ nhận hẹn hò với em út của "Hoan Lạc Tụng" Kiều Hân

Dương Dương phủ nhận hẹn hò với em út của "Hoan Lạc Tụng" Kiều Hân
HHT - Một cư dân mạng đã bắt gặp cặp đôi hẹn hò tại London đúng ngày Valentine.

Ngày 15/2, trên mạng xã hội Trung Quốc lan truyền tin đồn Dương Dương hẹn hò với nữ diễn viên Hoan Lạc Tụng - Kiều Hân. Một dân mạng bắt gặp Dương DươngKiều Hân cùng đi chơi ở London, Anh. Dương Dương dẫn bạn gái đi mua túi xách hàng hiệu và ăn tối ở nhà hàng sang trọng.

Dương Dương phủ nhận hẹn hò với em út của "Hoan Lạc Tụng" Kiều Hân ảnh 1

Kiều Hân kém Dương Dương 2 tuổi, nổi tiếng nhờ vai diễn em út Quan Quan trong bộ phim truyền hình Hoan Lạc Tụng. Dương DươngKiều Hân từng học chung tại Học viện Hí kịch Trung ương. Cả hai khá thân thiết và đều theo dõi nhau trên Weibo. Kiều Hân xinh đẹp, dịu dàng lại có gia thế "khủng". Nhiều fan tin rằng cặp đôi có hẹn hò cũng là điều dễ hiểu.

Dương Dương phủ nhận hẹn hò với em út của "Hoan Lạc Tụng" Kiều Hân ảnh 2
Kiều Hân thủ vai cô gái hiền lành Quan Quan trong Hoan Lạc Tụng.

Tuy nhiên, quản lý của Dương Dương đã phủ nhận tin đồn này. Đại diện của nam diễn viên cho biết Dương DươngKiều Hân quen biết đã lâu, nếu có tình cảm đã sớm hẹn hò, không đợi đến bây giờ. Đại diện của Kiều Hân cũng có đồng quan điểm.

Trong ngày lễ Tình Nhân vừa qua, rất nhiều sao nam dính tin đồn hẹn hò, từ Hồ Ca, Lý Dịch Phong đến Đặng Luân, Dương Dương. Tuy nhiên, đại diện của các nam diễn viên đều lên tiếng phủ nhận.

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm